เปิดประวัติ มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน สาวสวยผู้เขย่าวงการ สีกากี จนสะเทือน อ่านข่าว

Author:

สืบเนื่องจากข่าวใหญ่สะเทือนวงการสีกากี เมื่อ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผบก.ปปป. รรท. ผบก.ทล. สนธิกำลัง บก.สอท. นำกำลังพร้อมอาวุธครบมือ เข้าตรวจค้น บ้านพักเลขที่ 9/147 และ 9/148 ของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบก.ตร. หรือ บิ๊กโจ๊ก ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งหลังสโมสรตำรวจ ซอยวิภาวดีรังสิต 60 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. เนื่องจากทางตำรวจมีข้อมูลพบความเชื่อมโยงกับกลุ่มพนันออนไลน์

ขณะเดียวกันบยโลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์คลิป บิ๊กโจ๊ก ได้ร่วมร้องเพลงคู่กับ มินนี่ สาวสวยซึ่งถูกขนานนามว่าเป็น เจ้าแม่เว็บพนัน ซึ่งเป็นเครือข่ายเดียวกับ บอสตาล ประธานสโมสรฟุตบอล ลำพูนวอริเออร์ ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ PCT บุกจับเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา หลังตรวจสอบพบว่า เป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์และทำการฟอกเงิน

ต่อมาจากการสืบสวนขยายผล เจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมตรวจค้นเพิ่มพื้นที่ จ.เลย และกทม. รวม 4 จุด เมื่อ วันที่ 30 ก.ค.66 พร้อมจับกุมผู้ต้องหา 3 ราย 1.น.ส.สุชานันท์ หรือ ธนัยนันท์ หรือ มินนี่ 2.น.ส.อรณี 3.นายณัฐวัตร พร้อมตรวจยึดของกลาง และเมื่อสอบสวนเพิ่มเติม นางสาวมินนี่ ให้การว่า มีตำรวจซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของบิ๊กโจ๊กอยู่ร่วมขบวนการทำเว็บพนันด้วย จึงทำให้มีการออกหมายจับค้นบ้านของบิ๊กโจ๊กในครั้งนี้

ต่อมา บิ๊กโจ๊ก ได้ออกมาชี้แจงถึงคลิปดังกล่าว ระบุว่าวันนั้นเป็นงานเลี้ยง ใครจะเอาใครมาตนก็ไม่รู้ ส่วนผู้หญิงคนดังกล่าวตนไม่รู้จัก และไม่มีความเชื่อมโยงไม่มีการติดต่อและไม่มีเบอร์โทรศัพท์ พร้อมย้ำว่าไม่เคยรู้จัก และไม่มีช่องทางติดต่อใด ๆ กับผู้หญิงคนนี้

แต่ที่มีภาพปล่อยออกมา คาดว่าน่าจะเป็นการเจตนาดิสเครดิต ตนเป็นคนเข้าถึงง่าย การจะมีภาพที่ใครเข้ามาอยู่ร่วมเฟรมจึงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักผู้หญิงชื่อ มินนี่ อย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องที่มีภาพออกมาว่า ลูกน้องของตน (พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รองผบก.สส.ภ.4) โยงใยพัวพันพนันออนไลน์นั้น ทางลูกน้องก็ต้องไปตอบให้ได้ว่า มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไรกับมินนี่ หากเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดก็ต้องดำเนินคดี

สำหรับประวัติของสาว มินนี่ หรือ น.ส.สุชานันท์ หรือ น.ส.ธนัยนันท์ นั้นถูกขนานามว่าเป็น เจ้าแม่เว็บพนัน เธอเคยเป็นหนึ่งในผู้ต้องหา ที่ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2566 พร้อมกับผู้ต้องหาอีก 2 ราย โดยถูกจับกุม พร้อมยึดของกลางสมุดบัญชีธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ 100 รายการ บัตรอิเล็กทรอนิกส์กว่า 55 ใบ

โทรศัพท์มือถือ จำนวน 30 เครื่อง เงินสด 920,000 บาท คอมพิวเตอร์ ไอแพดและเครื่องรับส่งสัญญาณอินเตอร์เน็ต หลายรายการ พบเงินหมุนเวียนกว่าร้อยล้านบาท แต่ว่าคดีดังกล่าว ทางตำรวจเผยว่า มินนี่ ไม่เคยติดคุก หลังยื่นประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน ออกไปสู้คดี พร้อมนัดรายงานตัวสอบปากคำตามเวลาที่กำหนด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *