เปิดชื่อเศรษฐีอุดรธานี ซื้อบ้าน 5 หลังให้ บิ๊กโจ๊ก จ่ายส่วนกลางกว่า 1 แสน

Author:

สืบเนื่องจากข่าวใหญ่สะเทือนวงการสีกากี เมื่อ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผบก.ปปป. รรท. ผบก.ทล. สนธิกำลัง บก.สอท. นำกำลังพร้อมอาวุธครบมือ เข้าตรวจค้น บ้านพักเลขที่ 9/147 และ 9/148 ของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบก.ตร. หรือ บิ๊กโจ๊ก เนื่องจากทางตำรวจมีข้อมูลพบความเชื่อมโยงกับกลุ่มพนันออนไลน์ สามารถจับผู้ต้องหาตามหมายจับซึ่งเป็นนายตำรวจที่ใกล้ชิดบิ๊กโจ๊ก ได้ 8 นาย รวมทั้งพลเรือนที่อยู่ในเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ได้อีก 9 คน

จากข้อมูลล่าสุดพบว่า บ้านทั้ง 5 หลังในหมู่บ้านดังกล่าว มีชื่อผู้ครอบครองเป็นของ เฮียแต๋มและภรรยา ซึ่งเป็นคนที่ทำธุรกิจอยู่ที่ จ.อุดรธานี ได้ซื้อบ้านทั้ง 5 หลังนี้ไว้และให้กับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ พักอาศัย โดยที่ไม่มีการเก็บค่าเช่า และไม่ได้เข้ามาดูแลบ้านทั้งหมดมานานแล้ว โดย เฮียแต๋ม และภรรยา เป็นเจ้าของบริษัทขนส่งรายใหญ่ใน จ.อุดรธานี พบว่ามีสาขาอยู่ในหลายจังหวัดใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ และมีความเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 7-8 ปี ที่ผ่านมา

สำหรับชื่อผู้ครอบครองบ้านทั้ง 5 หลัง พบว่าเป็นชื่อของเฮียแต๋ม จำนวน 3 หลัง ที่เป็นบ้านพักของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ และที่อ้างว่าซื้อไว้ให้พ่ออยู่อีกหลัง และชื่อของภรรยาเฮียแต๋ม อีก 2 หลัง ที่ให้เป็นที่พักของนายตำรวจติดตาม ที่อยู่ห่างกันประมาณ 100 เมตร โดยเฮียแต๋ม เป็นคนโอนเงินเข้ามาจ่ายเงินค่าส่วนกลางของหมู่บ้านให้บ้านทั้ง 5 หลัง

ทั้งนี้ บ้านพักหลังที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ พักอาศัยอยู่จ่ายค่าส่วนกลางเป็นเงินรวม 62,000 บาท ส่วนหลังอื่นหลังละ 26,000 – 27,000 บาท รวมค่าส่วนกลางทั้ง 5 หลัง เป็นเงินกว่า 142,000 บาท ส่วนการขอใช้ไฟฟ้าของบ้านทั้ง 5 หลัง พบว่าเป็นชื่อของเฮียแต๋ม เป็นผู้ขอใช้ไฟฟ้าทั้งหมด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *