ผูกพันกัน!”บิ๊กโจ๊ก” ยัน นายแต๋ม มีธุรกิจรายได้700-800ล้าน ตรวจสอบได้เป็นเงินบริสุทธิ์

Author:

26ก.ย.66 “บิ๊กโจ๊ก” พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เปิดเผยประเด็นเรื่องของ นายแต๋ม โดย บิ๊กโจ๊ก รู้จักกับนายแต๋มตั้งแต่เป็นสารวัตร ถือว่าเป็นญาติผู้ใหญ่คนนึงที่เคารพกันมาก เราก็มีความผูกพันกัน

"บิ๊กโจ๊ก" ยัน นายแต๋ม มีธุรกิจรายได้700-800ล้าน ตรวจสอบได้เงินบริสุทธิ์

ซึ่ง นายแต๋ม มีธุรกิจจากที่ไปให้การที่ ป.ป.ช.เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ปีหนึ่งมีรายได้ 700-800ล้าน บาท เบื้องต้นกำลังจะถูกสอบสวนว่านายแต๋มทำเว็บพนันหรือเปล่า ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ว่าเงินของนายแต๋มมันเป็นเงินบริสุทธิ์ ซึ่ง เฮียแต๋มขณะนี้ยังไม่สะดวกเปิดตัวแต่ในวันพรุ่งนี้ (27ก.ย.66) จะเปิดตัวเพื่อตอบข้อสงสัยต่างๆกับสื่อ  ซึ่งเฮียแต๋มไม่ยุ่งเกี่ยวกับเว็บพนันแน่นอน

"บิ๊กโจ๊ก" ยัน นายแต๋ม มีธุรกิจรายได้700-800ล้าน ตรวจสอบได้เงินบริสุทธิ์

วันนี้ก็ต้องแยกให้ได้ว่าเงินตนอยู่ตรงไหนและเงินของตนเองมากกว่าเงินของเว็บพนัน เพราะฉะนั้นตนจึงเอาเงินมาทำงานมากกว่าเว็บพนัน   ซึ่งตนเองก็ให้เงินส่วนตัวลูกน้องไปทำงานเดือนนึงก็จ่ายไปมาก โดยเฉพาะการให้เงินไปรักษาแม่ปีละ 2.8ล้าน

"บิ๊กโจ๊ก" ยัน นายแต๋ม มีธุรกิจรายได้700-800ล้าน ตรวจสอบได้เงินบริสุทธิ์

วันนี้จะต้องไปชี้แจงข้อกล่าวหาที่เขาตั้ง ชี้แจงเขาให้ได้ ส่วนใครที่เล่นเว็บพนันก็ต้องรับผิดชอบตัวเอง ส่วนเรื่องการออกหมายค้น ปกติถ้าออกหมายต้องไปขอที่ศาลอาญาทุจริตกลาง ถ้ามีพลเรือนด้วยพลเรือนก็เป็นผู้สนับสนุน เวลาที่จะไปขอศาลอาญาทุจริตกลางต้องระบุยศ จึงได้ไปขอหมายที่ศาลอาญากรุงเทพฯใต้โดยไม่ใส่ยศ ตนมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่โปร่งใส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *