มินนี่ แฉยับ ตำรวจบังคับเซ็น ซัดปล่อยภาพหลุดออกมา

Author:

เมื่อวานที่ 28 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา น.ส.ธันยนันท์ สุจริตชินศรี หรือ น.ส.สุชานันท์ กุลวัฒนโยธิน หรือมินนี่ ที่ถูกตำรวจพีซีทีชุด 4 จับกุมเมื่อวันที่ 28 ก.ค.66 หลังพัวพันเว็บไซต์พนันออนไลน์ BETFLIKSPIN, BETFLIKe88, BETFIIXUP, SABUY, BETFIIX101, SPINIXUP, SPINIXCENTER, SPINIXGOLD ก่อนจะได้รับการประกันตัวออกมาสู้คดี พร้อมทนายความเดินทางไปที่ บก.น.5

โดยมินนี่ เปิดใจว่า ไม่ใช่เจ้าของเว็บพนัน ที่มาเพื่อเป็นการปกป้องชื่อเสียงตัวเองไม่มีใครจ้างมา และไม่ได้เป็นเจ้าแม่พนันออนไลน์ ที่บ้านมีธุรกิจหลายอย่าง เช่น รับเหมาก่อสร้าง ที่เป็นอาณาจักรก็เป็นของแม่

มินนี่ยังกล่าวถึงความสัมพันธ์กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก.สส.ภ.4 ทีมงานคนสนิทบิ๊กโจ๊ก ว่า ยอมรับว่าเคยคบหากันในช่วงระยะเวลาสั้นๆ หลังจากนั้นก็เลิกรากันไปเพราะทราบว่าเขามีครอบครัวแล้ว จนปลายปี 2565 ถึงต้นปี 2566 บังเอิญกลับมาเจอกัน ได้คุยกันอีกครั้ง จึงกลับมาสนิทกันในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

ส่วนภาพที่ปรากฏในคลิปเป็นงานเลี้ยง ก่อนอื่นต้องขอโทษท่านรองโจ๊ก และพี่เอ-ศุภชัย ที่ต้องทำให้เดือดร้อน โดยตนไปขอถ่ายรูปด้วยเพราะท่านเป็นคนดัง อีกทั้ง พ.ต.อ.ภาคภูมิห้ามไม่ให้โพสต์ ตนก็ไม่ได้โพสต์ กระทั่งรูปที่หลุดออกมาเป็นรูปตนที่อยู่ในมือถือ เพราะมีตำรวจมา 2 คน ชุด PCT4 เอาโทรศัพท์ไปตรวจสอบ จึงอยากขอความเป็นธรรม ทุกอย่างเป็นข้อความของคนสองคน

หนูไม่ได้ทำเว็บพนัน แต่มีตำรวจ 2 นาย มาบังคับให้เขียนว่า หนูและพี่หนึ่งทำเว็บพนันร่วมกัน คือเป็นตำรวจเหมือนกัน ทำไมต้องมาบังคับให้หนูเขียนในสิ่งที่ไม่เป็นความจริง หนูว่าแล้ว ว่าถ้าวันนั้นเขียนให้ในสิ่งที่ต้องการ เรื่องก็คงจบ แต่มาวันนี้เขาไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ ก็เลยเอารูปมาเปิดเผย

ตอนนี้รูปออกไปทุกสื่อรู้สึกอับอายจนต้องไม่ปิดหน้า พร้อมเปิดหน้าชนเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของตนเอง ขอโทษบิ๊กโจ๊ก เอ-ศุภชัย ที่เข้าไปทำให้เดือดร้อนเพราะตนที่เข้าไปขอถ่ายรูปเพราะเป็นคนดัง หลังจากนี้จะไปที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ เพื่อยื่นเอกสารชี้แจงทางคดีเพิ่มเติม

เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *