สุดสลด สาวเล่นโปรเกินขนาด ช็อกดับคาห้องแฟนเก่า

Author:

วันที่ 28 กันยายน 2566 ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบกุฏิ พระสมชาย อายุ 57 ปี ภายในวัดม่วง ตำบลหัวสะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง พบ พระสมชายมรณภาพ สภาพเริ่มบวมอืด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 วัน ยังพบบาดแผลด้านหลังศรีษะ แต่ภายในกุฏิ ไม่พบร่องรอยรื้อค้นทรัพย์สิน และร่องรอยต่อสู้ นอกจากนี้ ตำรวจพบลอตเตอรี่ ประจำงวดวันที่ 1 ตุลาคม 2566 หมายเลข 643381 เก็บอยู่ในสบง พระสมชาย ด้วย

ที่เกิดเหตุห้องพักหมายเลข A9 พบผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.สุภักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่พื้นห้องพัก ใส่เสื้อกีฬาแขนสั้นสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีดำ ขณะที่เพื่อนชายคนสนิทที่เป็นเจ้าของหอพัก และเรียนที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ยังมีอาการช็อกและตกใจ เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพชันสูตร และพบขวดยาแก้ไอ ยี่ห้อหนึ่งอยู่ในห้อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกันก็มีแมวน้อยลายเสือตัวเล็กซึ่งเป็นแมวที่ผู้ตายเลี้ยงเฝ้าศพเจ้านายไม่ห่าง

จากการสอบถาม นายจารุพงศ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา อดีตแฟนสาวกินโปร หรือที่วัยรุ่นเรียกว่า เม็ดเมา ไม่รู้ว่ากินไปเยอะขนาดไหน ตอนนั้นตนเข้าไปอาบน้ำอยู่ พอกินไปแล้ว ก่อนเที่ยงวันนี้ เห็นเขานอนแน่นิ่งไปเลย ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น เอามือไปแตะจมูกปรากฏว่าไม่หายใจแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจทันที สงสัยจะกินโปรเกินขนาดเป็นแน่

นายจารุพงศ์ กล่าวต่อว่า ผู้ตายเคยเป็นอดีตแฟนเก่า รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก มาขออาศัยอยู่ในห้องได้ 3 วันแล้วบอกว่าจะย้ายหอใหม่ จะเข้าไปอยู่วันที่ 1 ต.ค.นี้ ไม่มีที่อยู่จึงขอมาอาศัยอยู่ก่อน ก่อนหน้านี้ 2-3 วันก็มีเพื่อนสาวเขามากินโปรหรือเม็ดเมาสนุกสนานกันเต็มห้อง แต่ตนได้ทักท้วงว่า ไม่อยากให้มาเยอะเพราะตนไม่สบาย แต่เมื่อคืนสงสัยกินโปรหนักไป จึงเกิดช็อกตายดังกล่าว สำหรับโปรหรือเม็ดเมา วัยรุ่นจะชอบมาก มีส่วนผสมของยาแก้ไอผสมน้ำอัดลม ยาคลายกล้ามเนื้อ ก็จะเมาและเคลิ้มได้ตลอดทั้งคืน

ด้าน คนดูแลหอพัก อายุ 62 ปี กล่าวว่า น้องที่อยู่ห้องดังกล่าวพักอยู่คนเดียว แต่ก็มีเพื่อนสาวเขามาเล่นกันประจำ กลางคืนก็ได้ยินฉลองดื่มกันบ้าง จนมาก่อนเที่ยงวันนี้น้องวิ่งหน้าตื่นมาบอกว่า เพื่อนสาวนอนเสียชีวิตในห้อง จึงรีบเข้าไปดูก็พบเป็นศพแล้ว หลังเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *