พระเอกซุปตาร์ ซงจุงกิ ให้สัมภาษณ์สื่อ ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์เดือดสนั่น

Author:

เป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่พระเอกซุปตาร์ ซงจุงกิ หลังพึ่งเป็นคุณพ่อป้ายแดง ล่าสุด ได้สัมภาษณ์ผ่านสื่อเเละได้พูดถึงประโยคเด็ดที่ทำชาวเน็ตพากันดราม่าว่า ฉันสัญญาว่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้นหลังจากมีลูกชาย ฉันอยากเป็นพ่อที่น่าภาคภูมิใจ

ภาพจาก hi_songjoongki

ภาพจาก hi_songjoongki

ซึ้งทำให้เกิดดราม่าขึ้น ชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นถล่มทลาย โดนชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องเก่าๆของเขา อาทิ -ไม่ชอบตั้งแต่เรื่องๆเก่าที่ทำกับภรรยาเก่าอย่าง ซอง เฮเคียว -ชายแท้เกาหลีดาราทิ้งเมียโทรไปบอกเลิกตอนเมียอยู่ตปท. ชายแท้เกาหลีแข่งกีฬาแพ้เอาไม้เทนนิสฟาดพื้น ไม่จับมือผู้ร่วมแข่งขัน นิสัยชายแท้เกาหลี -อยากให้ลูกภาคภูมิใจเป็นคนดีแล้วรึยัง -ว่าละมันต้องมีอะไร ผญ.เค้าเก็บความทุกข์และคงจะโดนเยอะด้วยสงสารนางจังขอบนางแสดงเก่งและสวยมาก

ภาพจากhi_songjoongki

ภาพจากhi_songjoongki

-ตั้งแต่วันที่นางทำกับเจ้ซอง นางก็คือผู้ชายหน้าตัวเมียสำหรับฉันตลอดไป จะหย่ากันไม่ว่าถ้าหมดรักแล้ว แต่มันควรที่จะกลับมาคุยกัน ตกลงกันไม่ใช่โทรไปหย่าเมียทั้งที่เมียทำงานอยู่ ตปท. ชายแท้เกาหลีของจริง -โทรไปขอหย่าตอนเมียทำงานอยู่ตปท ใช้ทนายกดดัน พอเมียปัจจุบันท้องบอกทำให้งานตัวเองน้อยลง ตอนนี้มาบอกอยากเป็นพ่อที่ดี นิสัยชายแท้ จำได้เลยตอนนั้นคือเมียคฝเก่าคือโพสต์รูปท้องฟ้าในวันเกิดตัวเอง โครตสงสารเลย  และคอมเมนต์อีกมากมายที่ชาวเน็ตได้ขุดเรื่องเก่าๆมาวิจารณ์

ภาพจาก hi_songjoongki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *