ทัวร์ลง “น็อต วรฤทธิ์” หลังสวนแขกรับเชิญกลางรายการ ถึงขั้นให้เปลี่ยนพิธีกร

Author:

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่ถกเถียงกันอย่างหนัก สำหรับเรื่องของ ม.112 และการยกเลิกการเกณฑ์ทหาร โดยล่าสุด “ไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ” และ “เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ” สส. พรรคก้าวไกล ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาพูดคุยเรื่องราวทางการเมือง เกี่ยวกับพรรคก้าวไกล อีกทั้งพูดคุยถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทาง“รายการแฉ” ที่มี “มดดำ คชาภา” , “น็อต วรฤทธิ์” และ “ดีเจดาด้า วรินดา” เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

โดยมีบางช่วงบางตอน ด้าน เพชร กรุณพล ได้พูดถึงเรื่องของ ม.112 เอาไว้ว่า ม.112 หรือยกเลิกเกณฑ์ทหาร ที่บอกเราสุดโต่ง อังกฤษก็มี ญี่ปุ่นก็มีสุดโต่งไหม สวีเดน เดนมาร์ก ก็มี มีเจ้า มีกฎหมายที่คุ้มครองเจ้า แล้วก็มีการยกเลิกเกณฑ์ทหาร มีสมัคร ซึ่งถ้าบอกสุดโต่ง แล้วเจริญแบบนั้นเราไม่อยากสุดโต่งกันเหรอ ? เขามีแบบนั้นมาเป็น 100 ปีแล้ว คิดว่าเราเร็วหรือช้าเกินไป เราตามโลกไม่ทัน หรืออีก 200 ปี เราค่อยก้าวไปแล้ว ค่อยทันเขาในวันนี้อย่างนั้นหรือเปล่า

ทัวร์ลงวรฤทธิ์หลังสวนแขกรับเชิญกลางรายการ ถึงขั้นให้เปลี่ยนพิธีกร

ซึ่งทาง น็อต ก็ได้ตอบเอาไว้ว่า ไอ้ 14 ล้านเสียงที่เลือกคุณมาเนี้ย มันไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการจะเปลี่ยน ม.112 นะ เขาต้องการซื้อนโยบายส่วนหนึ่งของคุณ อย่างเรื่องของ 3000 บาท หรือยกเลิกเกณฑ์ทหารอะไรแบบนี้ มันไม่ใช่ทุกคนที่อยากเปลี่ยนกฎหมายข้อนี้ เพราะฉะนั้นคุณบอกว่า จะต้องเปลี่ยนตามทันโลกคนอื่นเขา ประเทศไทย ก็เป็นประเทศไทย เรามีรากเหง้าของเรา

ทัวร์ลงน็อตวรฤทธิ์หลังสวนแขกรับเชิญกลางรายการ ถึงขั้นให้เปลี่ยนพิธีกร

ทั้งนี้ หลังจากพูดจบ น็อต ก็ยังบอกด้วยว่า อย่างวันนี้เดี๋ยวเชื่อว่าตูก็โดน เต็มเลยเนี่ย ตอนไลฟ์ตูก็โดนด่า และยังได้พูดต่อว่า คุณผู้ชมผมเป็นพิธีกรนะครับ มีหน้าที่นำเสนอและสอบถาม งานนี้ด้าน เพชร ถึงกับลั่น แต่ถ้าไม่เป็นพิธีกรผมว่านะครับ ซึ่ง น็อต ก็ตอบกลับไปว่า ทำไม่ได้แล้ว ด้าน เพชร ถึงกับลั่นอีกครั้งว่า ทำได้ เลิกงานแล้ว ตอนกลางคืน

ทัวร์ลงน็อตวรฤทธิ์หลังสวนแขกรับเชิญกลางรายการ ถึงขั้นให้เปลี่ยนพิธีกร

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ “น็อต วรฤทธิ์” กันสนั่น ทั้งตำหนิในบทบาทหน้าที่การเป็นพิธีกร ที่เจ้าตัวเก็บอารมณ์ไม่อยู่ สวนกลับแขกรับเชิญกลางรายการ และไม่มีความเป็นกลาง แต่ก็มีบางส่วนกลับมองว่า “น็อต วรฤทธิ์” พูดแทนใจใครหลายคนอย่างมาก

ทัวร์ลงน็อตวรฤทธิ์หลังสวนแขกรับเชิญกลางรายการ ถึงขั้นให้เปลี่ยนพิธีกร

ทัวร์ลงน็อตวรฤทธิ์ หลังสวนแขกรับเชิญกลางรายการ ถึงขั้นให้เปลี่ยนพิธีกร

ทัวร์ลงน็อตวรฤทธิ์ หลังสวนแขกรับเชิญกลางรายการ ถึงขั้นให้เปลี่ยนพิธีกร

ทัวร์ลงน็อต วรฤทธิ์ หลังสวนแขกรับเชิญกลางรายการ ถึงขั้นให้เปลี่ยนพิธีกร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *