ไม่ทนแล้ว ‘แฟนคลับเสรีพิศุทธ์’ โพสต์คลิปทำแบบนี้

Author:

ช้เท้าเหยียบซ้ำลงขยะ

ไม่ทนแล้ว ‘แฟนคลับเสรีพิศุทธ์’ โพสต์คลิปทำแบบนี้ประชาชนแห่ถูกใจ

แฟนคลับ เสรีพิศุทธ์ ไม่ทน ถ่ายคลิปเอาเสื้อทิ้งถังขยะ ลั่น หมดศรัทธา หลังบอกให้ พรรคก้าวไกล ไปเป็นฝ่ายค้าน
เผย ชื่นชอบมานานแล้ว ทำให้เสียใจมาก วันที่ 24 ก.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอ
โดยมีเสื้อแขนสั้นสีขาวด้านหน้ามีรูปภาพชายในชุดตำรวจคล้ายหัวหน้าพรรคการเมืองพรรคหนึ่งวางอยู่บนที่นอน
โดยเสื้อตัวดังกล่าวมีตัวหนังสือสีแดงคำว่า “เสรีพิศุทธ์” สกรีนทับรูปภาพนั้นไว้ด้วย จากนั้นในคลิปได้มีการหยิบเสื้อตัวดังกล่าวแล้วค่อย ๆ ถือไปทิ้งลงในถังขยะ
พร้อมทั้งใช้เท้าเหยียบถังขยะดังกล่าวด้วย หลังจากคลิปนี้โพสต์ลงในโซเชียลมีเดียปรากฏว่า มีผู้เข้ามาดูเป็นจำนวนมากและแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง
โดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น เช่น “ผมก็เสื่อมศรัทธากับคน ๆ นี้จริงครับ, ชัดเจนดีมาก ๆ ค่ะ, เคยถ่ายภาพคู่กับมันตอนนี้ลบทิ้งหมดแล้ว,
เอาไปเช็ดพื้นได้ประโยชน์ค่ะ, เสื้อวีระชนนะนี่, อุ๊ยเสียงพี่หนุ่มลอยมา, เอาคำว่าวีระบุรุษมาอ้างตลอด คุณสู้คนเดียวหรา คนที่เขาสู้และสละชีพล่ะ
ถ้าทำเพื่อชาติบ้านเมืองจริง อย่ามาอ้างเลย คนที่เสียสละยิ่งกว่าคุณเขายังไม่มาอ้างเลย, ฯลฯ” ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายดังกล่าว
ซึ่งยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ โดยพูดเพียงสั้น ๆ ว่า เป็น FC ตัวยงของนายตำรวจคนดังกล่าวมานานแล้ว โดยเฉพาะในการทำงานด้านการเมือง
แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการแสดงความคิดเห็นบอกให้พรรคก้าวไกลไปเป็นฝ่ายค้าน ทำให้ตนเสียใจถึงกับหมดศรัทธาเลยทีเดียว จึงได้นำเสื้อที่ตนได้มาจากความศรัทธาและชื่นชม ไปทิ้งขยะ ตามคลิปดังกล่าว

24-6.md.jpeg

24-7.md.jpeg

1690179697922.jpeg

1690179706723.jpeg

1690179713306.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *