สาว AV สู้ชีวิต เล่นหนังโป๊หาเงินเลี้ยงลูก-แก้แค้นอดีตผัว ชอบวิจารณ์หุ่น แซ่บให้เสียดาย!

Author:

เผยบทสัมภาษณ์ สาว AV สู้ชีวิต ผันตัวเล่นหนังผู้ใหญ่หาเงินเลี้ยงลูก อีกหนึ่งเหตุผลคือแก้แค้นอดีตสามี ชอบวิจารณ์รูปร่างนัก ก็เล่นหนัง AV ให้เสียดายไปเลย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ “อลิซ หว่อง” นักแสดงเอวีวัย 22 ปี ลูกครึ่งฮ่องกงและมาเลเซียได้ไปออกรายการ Love Talk ของฮ่องกง เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่ผ่านมา พร้อมเผยถึงเหตุผลที่ผันตัวมาเล่นหนังผู้ใหญ่ บอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย

โดยอลิซเผยว่า เธอเผชิญปัญหาความรุนแรงในครอบครัวตั้งแต่ยังเด็ก การขาดความอบอุ่นในครอบครัวทำให้เธอโหยหาความรักจากผู้อื่น จนกระทั่งอายุ 17 ปี เธอได้พบกับอดีตสามีที่บาร์ ตอนนั้นเขาอายุ 30 ปี ไม่เพียงแต่จะให้การสนับสนุนทางการเงิน เขายังสัญญาว่าจะพาเธอออกจากบ้านที่เป็นเสมือนนรกอีกด้วย

หลังจากทั้งคู่ออกเดทได้ราวสองเดือน อลิซเกิดตั้งครรภ์ ทำให้ทั้งคู่ต้องแต่งงานกัน ทั้งนี้ พวกเธอยังคงอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดิม และอดีตสามีของเธอได้นอกใจไปหาโสเภณี เสียงทะเลาะของทั้งคู่ได้เรียกความสนใจจากพ่อแม่ เธอถูกพ่อทำร้ายร่างกาย ส่วนอดีตสามียืนมองภาพนี้อย่างเพิกเฉย

หลังคลอดลูก อลิซต้องพักฟื้นหลายวันและไม่สามารถอาบน้ำได้ เธอเผชิญปัญหาผิวหนัง มีสิวขึ้นอย่างหนักบริเวณบั้นท้าย อดีตสามีรังเกียจและเลี่ยงที่จะมีเซ็กซ์กับเธอ นอกจากนี้ เขามักพูดจาเสียดสีรูปลักษณ์ของเธอประจำ ทั้งหน้าอกผิดรูปและหน้าท้องหย่อนหยานเพราะให้นมลูก

จากนั้นไม่นาน อดีตสามีเลิกจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูและบอกให้อลิซหางานทำ เธอจึงสมัครทำงานในร้านอาหาร แต่ทั้งนี้อดีตสามีมิวายกล่าวหาว่าเธอเป็นชู้กับเจ้าของร้านอาหาร ซึ่งหลังจากทะเลาะกัน พวกเธอเริ่มแยกกันอยู่และเธอเป็นฝ่ายยื่นหย่า

ต่อมาอลิซมีโอกาสพบกับช่างภาพชาวไต้หวันคนหนึ่ง เขาแนะนำให้เธอเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นในวงการของเธอ

เมื่อถูกถามถึงเหตุผลในการตัดสินใจ อลิซได้อธิบายไว้ 3 เหตุผล ข้อแรกคือ “เธออยากทำ” ข้อสองคือ “เงิน” และข้อสุดท้ายคือ “อดีตสามี”

โดยอลิซขยายความข้อสุดท้ายว่า เพราะอดีตสามีมักวิจาร์ณว่าเธอหุ่นไม่ดี หน้าตาไม่สวย แถมมีเซ็กซ์ไม่ได้ ทำให้เธอรู้สึกด้อยค่า ต้องป่วยโรคซึมเศร้าหลังคลอด ถึงขั้นอยากจบชีวิตตัวเอง ดังนั้นการเลือกเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ไม่ใช่เรื่องแย่ เมื่อมองย้อนกลับไป เธอรู้สึกดีใจกับเส้นทางที่เลือกเดินเสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *