7 ราศี ดวงเดือนตุลาคม ต้องระวังมีคำแนะนำให้

Author:

7 ราศี ตุลาคม ต้องระวัง ดวงเดือนตุลาคมนี้ เกิดปรากฎการณ์ทางโหราศาสตร์ นั่นคือ ราหูย้ายราศี ในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 นี้ ส่งผลทางด้านไหนบ้าง ต้องรับมืออย่างไร ใครที่อยู่ใน 7 ราศีนี้ ดวงเดือนตุลาคม ต้องระวังมีคำแนะนำให้ ในท้ายบทความนะคะ ได้แก่ ราศี…

สำหรับ ดวง ตุลาคม ต้องระวัง เป็นการทำนายดวงโดย อาจารย์บอยเคลียร์ชัด หมอดูชื่อดังที่ได้ออกมาเปิดดวงในช่วง ราหูย้าย ส่งผลด้านไหนบ้าง ชาว 12 ราศี จะเป็นอย่างไร เราบอกไปแล้ว 5 ราศี ตอนนี้มาดูอีก 7 ราศีที่เหลือ นั่นคือ ราศีเมษ ตุลย์ กันย์ สิงห์ พิจิก กรกฎ มังกร ดวงหลังราหูย้ายจะส่งผลทางด้านไหนบ้าง ไปฟังคำอธิบายได้เลยคะ

7 ราศี ดวงเดือนตุลาคม ต้องระวังมีคำแนะนำให้

7 ราศี ดวงเดือนตุลาคม ต้องระวังมีคำแนะนำให้ ได้แก่ ราศี…

ราศีเมษ 

สำหรับ ราศีเมษนั้นเปลี่ยนร้าย กลายดีเดือนนี้ เป็นเดือนสำคัญ เพราะดาวราหู ย้าย ออกจากดวงของคุณ ลักษณะดวงดาวแบบนี้ โคจร เข้า เรือน วินาศ แปลว่า ความวุ่นวาย อุปสรรคปัญหา จะ วินาศจากไป ส่งผลดี แถมยังมีดาวพฤหัส ซัพพอร์ต ดวงของคุณความก้าวหน้า ความสำเร็จสิ่งที่ดี จะเกิดกับราศีคุณ แบบเต็มคาราเบล แน่นอน

ราศีตุลย์ 

สำหรับคนราศีตุลย์ ศัตรูแพ้ภัย ราหู เล็ง ราศีคุณ มาปีกว่าๆ เรียกว่า เจอศึกหนักๆ มาทุกอีเว้นท์ ผ่านเดือนต.ค นี้ไปแล้วราศีของคุณ “จะพ้นเคราะห์แล้ว” หากใคร ที่เคย โดนรังแก ถูกหักหลัง เอารัดเอาเปรียบความโชคดีจะยืนข้างคุณ ราหูออกจากดวงคุณโคจร เข้าเรือน อริ เข้าหลักเกณฑ์พิเศษทางโหราศาสตร์ คือ “ราหูขันธพล” หมายถึง จะสามารถชนะอุปสรรคปัญหา และศัตรู ได้ไม่ยาก รวยได้ไม่ยาก ปังหนักมากๆ

ราศีกันย์ 

สำหรับ ชาวราศีกันย์สู้แล้วรวยเป็นราศีที่เป็นเจ้าภาพ ร่วม ดาวราหู เล็ง ราศีคุณ หรือ เรียกว่า ราหู จะคอลแลบส์  X กับดวงของคุณ อยู่ยาว 18 เดือน! อย่าเพิ่งตกใจท่านจะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตอะไรบ้างอย่าง ให้เริ่มบุกเบิก แนวคิดใหม่ วิธีใหม่ทดสอบขีดความสามารถ ในตัวคุณ ถ้ามีความเพียร อดทน พระราหูจะประเคนความรวยพื้นฐานราหู คือ ลุ่มหลง มัวเมา ระวัง มีดราม่าเรื่องความรักที่ซับช้อน เห็นผิดเป็นชอบ แก้เคล็ดเน้น ทำบุญ กำลังราหู คือ เลข 12

ราศีสิงห์ 

สำหรับ ราศีสิงห์ต้องพูดคำว่า ไอ้เสือบุก ราศีคุณ ถูกดาวเสาร์ เล็งดวง อยู่ขณะนี้ แต่ข่าวดี ราหู ย้ายครั้งนี้ ไม่ได้ซ้ำเติมราศีของคุณ แต่อย่างใด และโชคดี ดาวพฤหัส ยังซัพพอร์ต ดวงของคุณ จะเปลี่ยนแปลงเกิดความก้าวหน้า ความสำเร็จ เพียงแต่ ดาวพึ่งย้าย รอให้ดาวนิ่งๆอีกซักพักและโฟกัสไปที่เป้าหมาย ปังแน่! สำหรับ เรื่องความรัก หุ้นส่วน มีเกณฑ์ พลัดพรากเปลี่ยนแปลง จะเกิดความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัว

ราศีพิจิก 

สำหรับ ราศีพิจิกจะได้ของชิ้นใหญ่จังหวะการเงิน ราศีของคุณเริ่มคล่องตัว มากขึ้นเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่า รายได้ยังไม่มา รายจ่ายมาแรงแซงทางโค้ง ปัญหาหนี้สิน ยังทำให้หนักอก หนักใจ หลังจากนี้พระราหูออกไปจากดวงคุณ จะมีทางออก เริ่มดีขึ้น หากใครที่กำลังจะตัดสินใจซื้อบ้าน รถ สินทรัพย์ขนาดใหญ่ ขอสินเชื่อ เครดิต จะมีข่าวดี สมหวัง ฟื้นคืนชีพกลับมาทวงบัลลังก์ อย่างแน่นอน

ราศีกรกฎ 

สำหรับ ราศีกรกฎถึงเวลา ดวงเปิด ดวงปังเป็นช่วงเวลาที่เกิดความก้าวหน้าไปอีกขั้นหนึ่ง บอกเลยว่า เป็น ราศีที่โดดเด่นมีผู้ใหญ่ เจ้านายค่อยช่วยเหลือ ผลักดัน ทำให้งานเกิดความสำเร็จและเริ่มลงตัว ลักษณะงานที่ ส่งผลดี คืองานเกี่ยวกับเดินทางไกลรวมถึง มียังโชค จากต่างประเทศ อีกด้วย ถ้ามองหาโอกาสดีๆ และ อยากมีชื่อเสียงเป็นเวลาที่เหมาะสม เคียงคู่กับราศีคุณแล้ว สู้ต่อไป..เทเคชิ

ราศีมังกร 

สำหรับ ชาวราศีมังกร พูดเยอะ ตังค์เข้ารัวๆ จริงๆ แล้ว ดาวราหู ถึงแม้ จะชอบ สร้างวุ่นวาย แต่สำหรับ ชาวราศีมังกร 2ดาว คู่นี้เป็นมิตรแก่กัน การโคจร ย้ายราศี ส่งผล หนุนดวงราศีของคุณ ราหู คือ ดาวพ่อค้านักธุรกิจ ลักษณะงานที่โดดเด่น งานเจรจา ลงทุน ติดต่อสื่อสาร มีเกณฑ์ที่ดี ขอย้ำว่าการลงทุนมีความเสี่ยง ระวัง เรื่องเซ็นสัญญา เอกสารให้ดีคุณเป็นราศีดาวรุ่ง อายุน้อย 100 ล้าน เลยทีเดียว

7 ราศี ดวงเดือนตุลาคม ต้องระวังมีคำแนะนำให้

ขอขอบคุณ : อาจารย์บอย เคลียร์ชัด ไลน์ ID @Morboy564

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *