‘ต๊ะ นารากร’ แนะจุดบอด ‘ก้าวไกล’ ก่อนคิดจะเปลี่ยนประเทศ

Author:

เตือนออกสื่อ ควรแก้สิ่งนี้ก่อนคิดจะเปลี่ยนประเทศ
‘ต๊ะ นารากร’ มองขาด แนะจุดบอด ‘ก้าวไกล’ ก่อนเสียไปมากกว่านี้

ต๊ะ นารากร ติยายน ผู้ประกาศชื่อดังโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแนะพรรคก้าวไกล 1 ข้อที่ต้องเปลี่ยนโดยด่วนก่อนจะเสียหายไปมากกว่านี้

มองจากมุมประชาชนทั่วไปที่หวังดีหลังเกิดข้อผิดพลาดใหญ่มาถึง 2 เรื่อง ลั่น ก่อนจะเปลี่ยนประเทศ ควรแก้เรื่องนี้ในพรรคให้ได้ก่อน

ต๊ะ นารากร โพสต์ว่า เราว่าพรรคก้าวไกลควรจะเปลี่ยนฝ่ายกฏหมายของพรรค (นี่เป็นความเห็นของปุถุชนธรรมดา ที่มองโลกตามความเป็นจริง )

มองจากความผิดพลาด 2 เรื่องใหญ่ๆ

1) หัวหน้าพรรคสะดุดปมถือหุ้นสื่อทั้ง 2 คน

2) ไม่ตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของคนที่รับมาเป็นบอดี้การ์ดของหัวหน้าพรรค (เคยติดคุกคดีอุ้ม ปล้น รีดทรัพย์ + ปลอมเอกสารเป็นตำรวจ พ้นโทษมาเมื่อปี 2560)

ถ้าจะอ้างว่าบอดี้การ์ดที่ชื่อ “ต้น” เป็นคนที่บริษัทรักษาความปลอดภัยส่งมา ข้ออ้างนี้เราว่าฟังไม่ขึ้น เพราะการรับคนมาทำงานในตำแหน่งสำคัญ

คืออารักขาผู้นำของพรรคนั้น ฝ่ายกฏหมายของพรรคควรตรวจสอบด้วยตนเองอย่างรอบคอบ ไม่ใช่เอาใครก็ได้ที่บริษัทฯ ส่งมา ขนาดเราเองเจอทนายมีนิสัยประมาท

ทำคดีไม่รอบคอบ เรายังตัดสินใจเปลี่ยนทนายทันที ไม่ต้องรอให้ความเสียหายเกิดขึ้นก่อน แม้ว่าจะจ่ายค่าทนายไปครบหมดแล้วตามใบแจ้งหนี้ที่ฝ่ายทนายส่งมา ทั้งๆที่ยังไม่ได้ขึ้นศาลเลย

เรื่องฝ่ายกฏหมายของพรรคที่ทำให้เกิดความเสียหายหลายครั้งหลายหนนี้ ผู้บริหารพรรคก้าวไกลควรตัดสินใจเปลี่ยนสักที ก่อนจะเปลี่ยนประเทศ เปลี่ยนฝ่ายกฏหมายของพรรคก่อนเถอะ

ด้วยความหวังดีจากประชาชนคนธรรมดาคนหนึ่ง

BO8yZ.md.jpg
BOS0R.md.jpg

BOA8j.md.jpg

BO65r.md.jpg

BOPn6.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *