กระสือลพบุรี ค่าตัวพุ่ง 1 ล้านบาท เจ้าของรีสอร์ตควักกระเป๋าจ่ายจริง นักล่าตาลุกวาว

Author:

หลังเป็นข่าวฮือฮาการพบกระสือตัวเป็นๆ ที่ จ.ลพบุรี ทำให้ชาวบ้านต่างออกไปพิสูจน์ว่ามีจริงหรือไม่ ขณะที่คนที่พบก็ยืนยันว่าเจอตัวเป็นๆ มองหน้า แถมถูกแยกเขี้ยวใส่ ด้าน นายอำเภอเมืองลพบุรี ยืนยันว่า ไม่ใช่กระสือ แต่เป็นโจรใส่หน้ากาก ทั้งยังพบหน้ากากตกอยู่ใกล้บ้านของคนที่เจอคนแรกด้วย แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังไม่เชื่อเป็นแค่ขโมย และพากันออกไปพิสูจน์ให้เห็นกับตา

ล่าสุดวันที่ 18 ต.ค.66 สมาชิก TikTok @aoppaopp125 ได้โพสต์คลิปออกตามล่ากระสือที่ จ.ลพบุรี พร้อมกับทีมงาน โดยเมื่อวานไปแล้วไม่เจอ และล่าสุดได้บอกว่า ค่าตัวกระสือตัวนี้พุ่งขึ้นถึง 1 ล้านบาทแล้ว โดยบอกว่า

ถามกันจังว่ากลัวกระสือมั้ย ไม่กลัวนะฮะ เดี๋ยววันนี้ 5 ทุ่มจะไปล่ามันใหม่ วัยรุ่น อ.เมืองลพบุรีเตรียมตัว เอาให้เห็นแสงไฟแว็บๆ ก็ยังดี เอาให้คุ้มค่ากับการที่ต้องขี่รถไป วันนี้จะไปแบบเต็มระบบ เอากล้องไปเยอะมาก

จากนั้นได้บอกอีกว่า จะมาอัพเดทค่าตัวกระสือ วันนี้พุ่งไปถึง 1 ล้านบาท พร้อมกับลงรูปเจ้าของรีสอร์ตที่ จ.สระบุรี ที่พร้อมจะจ่ายเงิน 1 ล้านบาท ถ้าจับกระสือมาได้ วันนี้จะพาทุกคนไปจับ เพื่อเงิน 1 ล้านบาท เขาจ่ายจริง เจ้าของรีสอร์ตปังปังที่ จ.สระบุรี หรือถ้าจับไม่ได้ แต่ถ่ายรูปมาได้เขาให้ค่าน้ำมัน 1 หมื่นบาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *