ไม่ปล่อยให้แฟนคลับรอนาน ตอบชัดเจน ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ ยืนกรานให้สถานะนี้ ‘แพท’ เตรียมกลับเป็นครอบครัว – ภาพ ‎

Author:

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสดราม่า ที่หลายๆคนกำลังจับตามอง หลังมีการโยงกับนักร้องชื่อดังจากเวทีดัง ไล่สาวท้องแล้วไล่ไปทำแท้ง พอสาวตกเลือ ด บอกสาวให้กินน้ำเยอะๆ แล้วบล็อกหายไปเลย อีกทั้งฝ่ายชายยังมีโลก 4 ใบ ทำเอาคนเดากันหนักมากว่าคือใครกันแน่ ล่าสุดสาวผู้เสียหาย ฟ้า ได้เปิดหน้าโชว์ และเล่าผ่านรายการโหนกระแส ถึงประเด็นต่างๆ และการคบหากันอย่างร้อนแรง

โดย เพจ อรรถรส ได้สรุปเรื่องราวในรายการมาไว้ดังนี้ สาวฟ้า.ที่ท้องกับนักร้องโลก 4 ใบ มาออกรายการโหนกระแส “บอกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยรู้ข่าวฝ่ายชายกับผู้หญิงที่ผ่านมาเลย

โดยทางสาวท่านนี้ก็บอกว่าตนได้รู้จักกับนักร้อง อ. ที่ร้านอาหาร เขาเจอแล้วเขาชอบ แต่ว่าตอนนั้นเขามีแฟนแล้ว เป็นนักร้อง ธ.

ต่อมานักร้อง อ กับนักร้อง ธ เลิกกันแล้ว หลังจากนั้น ฟ้าก็ได้เริ่มสานสัมพันธ์ลึกชึ้งกับฝ่ายชาย

แต่ในระหว่างคาบเกี่ยวนั้น ก็มีนักร้อง ม. ที่มีประเด็นมือที่สามกับนักร้องธ. (ที่เขาเอาดอกกุหลาบช่อโตไปมอบให้กันนะ) ซึ่งฝ่ายชายบอกกับฟ้าว่า ไม่ได้มีอะไร เป็นแค่พี่น้อง เป็นแค่คอนเทนต์

พี่หนุ่มเลยถามว่า ที่ผ่านมาไม่รู้ข่าวของผู้ชายคนนี้เลยเหรอ ว่าเขามีปัญหาเรื่องผู้หญิงยังไง =ฟ้าก็ตอบว่าไม่รู้ เพิ่งมารู้วันนี้เลย

พอหลังจากนั้น ก็ได้เห็นข่าวว่า เขาได้มีคุยกับไฮโซ บ. มา 4 เดือนแล้ว ฟ้าเลยถามนักร้อง อ. ว่า สรุปไฮโซคนนี้ยังไง ฝ่ายชายก็บอกว่า แค่คอนเทนต์

ซึ่งที่ฟ้าเชื่อเขา เพราะเราไม่อยากมีปัญหา เพราะเวลาถามเขาแล้วจะทะเลาะกัน เลยเชื่อเขาทุกอย่าง

ตอนที่เขาคุยกับไฮโซ บ ฟ้าตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน แต่ทางหนูก็พยายามคิดว่า เขาแค่อยากหาคอกเนกชั่น

ตอนที่คบกันเคยถามว่า ถ้าวันหนึ่งเราพลาดมีเด็กมาจะทำไง ผชบอกว่า เขายินดี เขาเลี้ยงได้ แต่พอวันหนึ่งมันพลาดมาจริงๆ เขากลับเปลี่ยนไป กดดันเราจนเราต้องไปยุติตั้งครรภ์ ไม่ว่าจะเป็น ไม่มีเงิน ไม่พร้อม ไม่รักเราแล้ว

จากนั้นเราเลยโทรไปว่า ถ้าเราไปทำแท้ง เขาจะกลับมาคบกันไหม ฝ่ายชายบอกว่า กลับมา จากนั้นก็ตกลงกันไปทำ พอทำเสร็จมันก็ตกเลือด เลยส่งข้อความไปหาฝ่ายชาย เขาตอบกลับว่า “ดื่มน้ำเยอะๆ”

ซึ่งพอเรายุติการตั้งครรภ์เสร็จ ที่เขาบอกว่าจะกลับมาคบกัน แต่จากนั้นเขาก็หายไปเลย บล็อคไลน์ บล็อคเบอร์ “มันเหมือนเขาหลอกให้เราไปทำร้ายลูกตัวเอง

และเพจ อรรถรส ก็ยังเผยข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า ในขณะที่สาวรายดังกล่าวออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแส ธัญญ่า อาร์สยาม ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ด้วย

ขอบคุณ เพจ อรรถรส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *