ตำรวจสอบสวนกลาง คว้ารางวัล TikTok Awards Thailand 2023 ขับเคลื่อนสังคมดีเด่นแห่งปี

Author:

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) คว้ารางวัล TikTok Awards Thailand 2023 สาขา “Social Impact Partner of the Year” : พาร์ทเนอร์ผู้ขับเคลื่อนสังคมดีเด่นแห่งปี

29 ต.ค. 66 – อีกหนึ่งก้าวที่ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) เดินเข้าใกล้อยู่เคียงข้างประชาชนมากยิ่งขึ้น กับสัญลักษณ์ของการมีส่วนร่วมและเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมยุคใหม่ กับรางวัลแห่งความภูมิใจ TikTok Awards Thailand 2023 สาขา “Social Impact Partner of the Year” : พาร์ทเนอร์ผู้ขับเคลื่อนสังคมดีเด่นแห่งปี

จากการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลที่ 1 จาก 5 องค์กรรัฐในงาน TikTok Awards Thailand 2023 งานประกาศรางวัลสุดยอดครีเอเตอร์ผู้สร้างคอนเทนต์ที่สุดแห่งปี เมื่อเย็นวันที่ 28 ตุลาคม 2566 (วานนี้) ที่ไอคอนสยาม

โดยมี พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นำทีมงานเข้ารับมอบรางวัลด้วยตนเอง พร้อมเปิดเผยว่า รางวัลนี้เป็นความภาคภูมิใจและกำลังใจสำคัญของพวกเราตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดยทุกเนื้อหาหรือคอนเทนต์ที่พวกเราทำออกมานั้น นอกจากเป็นการประชาสัมพันธ์ผลการปฏิบัติงานและการให้ความรู้เรื่องข้อกฎหมายแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือ การเตือนภัยให้ประชาชนรู้เท่าทันทุกกลลวงมิจฉาชีพ ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ เสมือนเป็นการสร้างเกราะป้องกันภัยที่ดีที่สุด ซึ่งที่ผ่านมาก็สามารถทำให้ลดความเสียหายของประชาชนได้จำนวนมาก

พร้อมทั้งขอบคุณ TIKTOK ที่สร้างแพลตฟอร์ม ที่ทำให้ตำรวจสอบสวนกลาง(CIB) มีช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับประชาชน และประชาชนก็สามารถแจ้งเบาะแสการกระทำความผิดกลับมาได้เช่นเดียวกัน โดยยืนยันว่า หลังจากนี้จะยังคงปฏิบัติหน้าที่ในหน้างานตำรวจควบคู่กับทำคอนเทนต์ที่แฝงความรู้แต่จะมีความสนุกยิ่งขึ้น โดยย้ำการทำงานแบบมืออาชีพ เป็นกลาง เคียงข้างประชาชน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *