ปาฏิหาริย์ท้าวเวสฯ เข้าฝันหนุ่มโรงงานถูกหวย 3 งวดติด

Author:

วัน 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา ที่วัดหนองฆ้อ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ผู้สื่อข่าวได้รับทราบเรื่องราวในปาฏิหาริย์ของท้าวเวสสุวรรณ ว่ามีเสียงร่ำลือในด้านโชคลาภและเรื่องแคล้วคลาด จนมีชาวบ้านต่างแห่มาร่วมทำบุญในศรัทธาของหลวงพ่อทองสุข พระเกจิดังแห่งภาคตะวันออก และท้าวเวสสุวรรณที่สร้างไว้ภายในวัด

ชาวบ้านต่างเข้ามากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ ที่รายล้อมไปด้วยดอกกุหลาบสีแดงและพวงมาลัยสีแดง ตั้งตระหง่านอยู่ที่บริเวณข้างศาลา ซึ่งภายในศาลามีประชาชนบางส่วนได้มากราบไหว้หลวงพ่อทองสุข หลวงพ่อได้พรมน้ำมนต์ให้เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับผู้มาร่วมทำบุญ

ส่วนสายมูต้องมาที่กระถางธูป หลายคนต่างนำดอกไม้สีแดงมาถวายท้าวเวสสุวรรณ ก่อนจะจุดธูปเสี่ยงทายลุ้นเลขเด็ดในสลากงวดที่จะถึงนี้ ซึ่งจะพบว่ามีดอกไม้และพวงมาลัยสีแดงพันอยู่รอบองค์ท้าวเวสสุวรรณที่แสดงถึงความเคารพศรัทธาอันศักดิ์สิทธิ์จากประชาชนที่มากราบไหว้

นายสุนันท์ สันตะลับ อายุ 29 ปี หนุ่มโรงงานแห่งหนึ่ง เล่าว่า ตนเดินทางมาจากมาบตาพุด เพื่อมากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ และองค์หลวงพ่อทองสุข ซึ่งตนศรัทธามาก ขับรถจักรยานยนต์ฝ่าฝนฟ้าลมเพื่อมากราบไหว้ทำบุญวันนี้ ซึ่งตนเองพบปาฏิหาริย์ได้รับโชคลาภ มาตลอดเกือบ 1 ปี รับโชคไปแล้ว 3 งวดติดๆ กัน หลังจากที่มาทำบุญที่วัดแห่งนี้

นายสุนันท์ ยังเล่าถึงสิ่งเหลือเชื่ออีกว่า องค์ท้าวเวสสุวรรณท่านมาในความฝัน พร้อมกับหลวงพ่อทองสุข ตนก็นำมาเป็นเลขเด็ดจนถูกสลากมาแล้ว 3 งวดติดกัน ในครั้งนี้ก็หวังว่าท่านจะมาให้โชคลาภในความฝันอีก

ด้าน น.ส.น้ำฝน พรหมมา อายุ 31 ปี แม่ค้าตลาดศาลาน้ำลึก ยังเล่าอีกว่านอกจากเรื่องโชคลาภแล้ว หลวงพ่อทองสุขท่านยังมีดีในเรื่องแคล้วคลาด ซึ่งที่ผ่านมาลูกศิษย์ลูกหาที่นำรถมาเจิมต่างรอดตายกันมาแล้วมากมาย อย่างไรก็ตาม นี่คือความเชื่อความศรัทธาของประชาชน ที่มาทำบุญในวันออกพรรษานี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *