มินดา ออกมาพูดแล้ว หลังถูกโยงเป็นหนึ่งในโลก 4 ใบของนักร้อง ทำสาวท้องแล้วไม่รับ

Author:

ดูเหมือนดราม่าของเรื่องราว นักร้องร่างเล็กอักษรย่อ อ. สร้างโลก 4 ใบ ทำสาวท้องแต่หลอกให้ทำแท้งจะไม่จบลงง่ายๆแล้ว เมื่อคุณฟ้าหญิงสาวที่ถูกนักร้อง อ. หลอกให้ทำแท้งออกมาแฉยับหมดเปลือกว่า นักร้อง อ. สร้างโลก 4 ใบ เพราะ เคยนักร้องอักษรย่อ ธ. , นักร้องนักแสดง ม. , ไฮโซ บ. และตัวเธอในระหว่างใกล้ๆกัน

ร้อนถึงนักร้องนักแสดง “มินดา มีทรัพย์สิน” ที่ถูกโยงเป็นหนึ่งในนักร้องนักแสดง ม. ที่เคยคบและคุยกับนักร้อง อ. ออกมาไลฟ์สดชี้แจงทันทีว่า “เธอไม่เคยพูดออกมาจากปากเลยว่าเคยคบกับ นักร้อง อ. ซึ่งเวลาอ่านข่าวอย่าอ่านแค่หัวข้อ ต้องอ่านให้ครบทุกบรรทัด เพราะตัวเองก็ไม่ได้ชอบเหมือนกันที่มีคนเอาคลิปของปีที่แล้วและปีนี้มาตัดผสมลงโรง ทำให้ตัวเองเสียหายและเข้าใจผิด แต่ส่วนตัวมินดาเชื่อในเรื่องเวรกรรม กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ คนที่ทำไม่ดี คิดไม่ดี เดี๋ยวเขาจะได้รับกรรมเองแค่นั้น

ในขณะที่ไลฟ์สดอยู่นั้นกลับมีแฟนคลับคนหนึ่งเข้ามาถาม “มินดา” ว่า “พอดีพี่ไม่ได้อ่านค่ะ พี่ฟังจากน้องสัมภาษณ์พูดว่าคบกับนักร้อง อ.” ด้าน มินดา ตอบกลับทันทีว่า “พี่มีสัมภาษณ์ตรงไหนช่วยเอาออกมาหน่อย ซึ่งคนที่ถามอคติต่อตัวเอง พร้อมท้าเดือด “ถ้ามีที่ตัวเองให้สัมภาษณ์ว่าคบกับนักร้อง อ. ให้ถีบหน้าเลย เพราะที่ผ่านมาตัวเองไม่เคยพูด”

แถม มินดา ยังโชว์ภาพรูปในเฟซบุ๊กที่เธอเคยโพสต์โมเมนต์สวีตด้วยกันกับนักร้อง อ. ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ว่า ตัวเองก็โพสต์ชัดเจนว่ามันเป็นแค่ละครฉากนึงไม่ต้องอิน แล้วหลังจากนั้นก็โพสต์ชี้แจงอีกครั้งว่า เป็นการโปรโมทเพลงอย่างชัดเจนไม่เคยพูดว่าคบกันเลย แถมทุกโพสต์ทั้งรูปหรือสเตตัสที่เคยโพสต์กับนักร้อง อ. ก็ลบเลย

ซึ่ง “พี่นักร้องอ.” ก็ได้ตอบข้อนี้แล้วทุกสิ่งทุกอย่างแล้วว่าเป็นการโปรโมทเพลงเช่นเดียวกับมินดา และที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีคำไหนที่ตัวเองพูดว่าจะคบหรือเคยคบกับนักร้องอ.เลย ส่วนที่เคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้าว่า พี่เขาโสด ตัวเองก็โสด ถ้าคบกันจะติดที่ใครค่ะ มันเป็นคำถามจากนักข่าวแล้วตัวเองก็ตอบ แถมที่สัมภาษณ์ก็ไม่มีคำไหนเลยบอกว่าคบกัน และไม่พูดว่าคบกับพี่นักร้องอักษรย่ออ. ในเชิงชู้สาวเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *