วางแผนจับ หนุ่ม กรรชัย พร้อมกองปราบฯ บุกจับคาคอนโด สาวอ้างเป็นเลขาฯ กรรชัย เรียกเงินออกรายการ

Author:

เมื่อคืนจับไปคนหนึ่งแล้ว หนุ่ม กรรชัย พร้อมกองปราบฯ วางแผนบุกจับคาคอนโด สาวเลขาฯปลอม เรียกเงินผู้เสียหายออกรายการโหนกระแส

ไปเองเลย หนุ่ม กรรชัย ไปกับกองปราบฯ บุกจับสาวแสบอ้างตัวเป็นเลขาของเจ้าตัว เรียกเงินผู้เสียหายออกรายการโหนกระแส สาวรายนี้ยังให้การปฏิเสธ ตำรวจไม่ปักใจเชื่อเตรียมสอบสวนขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการ กัน จอมพลัง ก็ไลฟ์สดเหตุการณ์ หนุ่ม กรรชัย เข้าไปคุยกับผู้หญิงที่ถูกจับ

วันที่ 5 พ.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณี ตำรวจกองบังคับการป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. นำกำลังพร้อมหมายจับเข้าจับกุม นางสาวฟ้า ภายในคอนโดซอยสุขุมวิท 101 หลังก่อเหตุแอบอ้าง เป็นเลขาของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และเป็นทีมงานของรายการโหนกระแส หลอกผู้เสียหายหลายราย ว่าสามารถช่วยเหลือเรื่องคดีและพามาออกรายการโหนกระแสได้ โดยเรียกเงินค่าออกรายการตั้งแต่ 15,000 บาท บางรายโดนไปเกือบ 250,000 บาท ซึ่งมีผู้เสียหายหลงเชื่อไม่ต่ำกว่า 10 ราย

โดยพฤติการณ์ของผู้ก่อเหตุ จากการสืบสวนพบว่า นางสาวฟ้า จะหาเหยื่อที่เป็นผู้เสียหายถูกหลอกลงทุน , ถูกโกงแชร์ หรือถูกหลอก ในลักษณะต่างๆ ตามกลุ่ม Facebook หรือเว็บไซต์ pantip จากนั้นจะทิ้งเบอร์โทรศัพท์พร้อม ID LINE ระบุว่าเป็นเลขาของ หนุ่ม กรรชัยและเป็นทีมงานรายการโหนกระแส สามารถพาผู้เสียหายมาออกรายการได้ โดยจะให้ผู้เสียหายที่ประสงค์ออกรายการจ่ายค่ามัดจำคนละ 15,000 บาท เป็นค่าดำเนินการ

ตำรวจจึงทำการสืบสวนสอบสวนและวางแผนร่วมกับ หนุ่ม กรรชัย เพื่อทำการจับกุม เบื้องต้น จับกุมผู้ต้องหาได้ 2 ราย คือ นางสาวเอ ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่า ตนเองไม่รู้เรื่อง ตนเองเป็นบัญชีม้า ได้รับการติดต่อจากบุคคลที่ไม่รู้จักให้ทำการเปิดบัญชี บอกว่าใช้สำหรับการขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยจะแบ่งค่าคอมมิชชันให้

ส่วนนางสาวฟ้า ที่จับกุมได้ในคอนโดซอยสุขุมวิท 101 ทางการสืบสวนเชื่อว่าน่าจะเป็น ตัวการหลัก แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ อ้างว่า นางสาวเอเป็นคนสั่งการให้ตนเองทำทั้งหมด ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะจากการตรวจค้นภายในห้องพัก พบหลักฐานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และหลักฐานอื่นอีกหลายรายการที่เชื่อว่านางสาวฟ้าคือตัวการหลักในการก่อเหตุ

ล่าสุด พบว่ามีการเปลี่ยนชื่อ นามสกุล ไปถึง 14 ครั้ง เพราะต้องการเลี่ยงการถูกจับ ทางตำรวจเตรียมสอบสวนขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการต่อไป

หนุ่ม กรรชัย เผยหลังสอบถามหญิงสาวที่ถูกจับว่า ถามว่าไปหลอกคนอื่นจริงไหม เขายอมรับไม่ได้ทำคนเดียว ทำกับอีกคนที่เมื่อคืนเราจับไป แล้วโยนให้คนนี้ คนนี้ก็โยนให้คนโน้น แต่เท่าที่ดูหลักฐานอยู่กับคนนี้หมด โทรศัพท์ที่โทรหาเหยื่อ แชทที่คุยกับเหยื่อ คนนี้หัวเรื่องเลย พี่เชื่อว่าอย่างนั้น แล้วโยนไปให้บัญชีม้าเมื่อคืน แต่เชื่อว่าร่วมกันทำ แต่หัวเรือคือคนนี้ มีบัญชีที่ตำรวจยึดไปตรวจสอบอยู่หลายบัญชี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *