เตือน 3 ราศี ระวังถูกใส่ร้ายป้ายสี ถูกเขม่นจากผู้ที่อิจฉาริษยา ห้ามใจร้อนเด็ดขาด

Author:

อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้พยากรณ์วันที่ 7-13 พ.ย. 2566 เตือน 3 ราศี เป็นช่วงที่ต้องนิ่งเพื่อรอจังหวะ ห้ามใจร้อนเด็ดขาด การงานเข้าสู่ช่วงยุ่งวุ่นวาย มีการแก่งแย่งชิงดี ใส่ร้ายป้ายสี คุณมักจะตกที่นั่งลำบากกลืนไม่เข้าคายไม่ออก มีสิ่งที่ต้องระวังบ้างคือ การถูกเขม่นจากผู้ที่อิจฉาริษยา อะไรที่ข้ามหน้าข้ามตา ใครก็พยายามหลีกเลี่ยงไว้บ้างจะได้ไม่เป็นภัยแก่ตัว

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

เป็นช่วงที่ต้องนิ่งเพื่อรอจังหวะ ห้ามใจร้อนเด็ดขาด การงานเข้าสู่ช่วงยุ่งวุ่นวาย มีการแก่งแย่งชิงดี ใส่ร้ายป้ายสี คุณมักจะตกที่นั่งลำบากกลืนไม่เข้าคายไม่ออก สุดท้ายก็ต้องยอมรับทำในสิ่งที่ไม่สบายใจ ช่วงกลางลงมาเริ่มเจอทางสว่าง มีผู้ใหญ่เพศตรงข้ามคอยให้คำปรึกษา การเงินเป็นสิ่งที่ทำให้ยิ้มออก มีโชคลาภทั้งในการเสี่ยงลุ้น และได้มาแบบฟลุก ๆ ช่วงปลายเหมาะในการลงทุน และเป็นต่อผู้อื่น ความรักคิดถึงแต่เรื่องเดิม ทำให้จิตใจหม่นหมอง พยายามหาเรื่องแปลกใหม่ที่ทำให้สบายใจทำดูบ้างก็จะดี ส่วนคนโสดเสน่ห์แรงหายห่วง

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

มีความคิดหลากหลาย แต่ยังดีที่มีคนสนับสนุน การงานช่วงต้นทำได้ดี แต่ช่วงกลางลงมาจะรู้สึกอึดอัด มีคนคอยจับผิดใส่ร้าย บางเรื่องที่คุณรู้อาจต้องปิดบังซ่อนเร้นไว้เพียงลำพังจะดีกว่า ช่วงปลายต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการตัดสินที่ไม่เป็นธรรม พยายามทำตัวเป็นกลางให้มากที่สุด การเงินเริ่มรู้สึกถึงความสั่นคลอน จึงใช้จ่ายเงินประหยัดมากขึ้น ถึงแม้สภาพคล่องยังไม่ดี แต่ไม่ถึงกับขัดสน ความรักโดนพิษรักแรงหึง มีเรื่องหึงหวงกันตลอด ต้องไว้วางใจซึ่งกันและกันให้มากขึ้น คนโสดมีแต่เรื่องแอบรัก แอบคบหา หลบ ๆ ซ่อน ๆ

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

ความฝันกำลังเป็นจริง การงานรู้สึกสบาย มีเพื่อนฝูงที่ดีคอยช่วยเหลือ มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ จึงทำให้คุณรู้สึกว่าเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว มีสิ่งที่ต้องระวังบ้างคือ การถูกเขม่นจากผู้ที่อิจฉาริษยา อะไรที่ข้ามหน้าข้ามตา ใครก็พยายามหลีกเลี่ยงไว้บ้างจะได้ไม่เป็นภัยแก่ตัว การเงินคิดอะไรก็ได้อย่างนั้น หยิบจับสิ่งใดเป็นเงินเป็นทอง ทำประโยชน์ให้ได้ทั้งสิ้น เป็นช่วงที่เหมาะในการลงทุนหรือการเริ่มต้นโครงการ ความรักกำลังสุกงอม มีการสารภาพรัก ขอแต่งงาน มีความสุขกับคนที่มารุมล้อมและคำชื่นชมจากคนรอบข้าง

เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *