บ้าน 100 ล้าน ‘สรยุทธ’ ทุ่มสร้างดุจวังอยู่บนดอย อยู่กินร่วม 20 ปี ไม่ออกสื่อ

Author:

หลายคนอาจสงสัยว่าผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” แท้จริงแล้วมีภรรยาหรือไม่แต่ก็มีการเปิดเผยแล้วว่าแท้จริงแล้ว สรยุทธ มีภรรยาเป็นตัวเป็นตนนะ
แถมยังสวยอีกด้วยล่ะ เธอก็คือคุณ “เพียงจันทร์ ว่องวิชชุเวทย์” จากสำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์ แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนไม่ชอบออกสื่อ แถมคุณสรยุทธเองต้องการที่จะให้

ความเป็นส่วนตัวกับครอบครัวด้วยนั่นเอง ซึ่งคนในแวดวงสื่อรู้กันดีว่า ภรรยาของสรยุทธ ไม่ค่อยชอบเป็นข่าวและไม่ออกงานสังคมเท่าไหร่นัก เป็นผู้หญิงที่เงียบๆ ทำงาน
และใช้ชีวิตธรรมดาๆ คบกันสรยุทธมาหลายปีก่อนแต่งงานกันเตรียมคัมแบ็กรายการข่าวแบบเต็มตัวแล้ว สำหรับกรรมกรข่าวที่คุ้นเคยกันดีอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่ล่าสุดช่อง 3
ได้แต่งตั้งสรยุทธเป็นที่ปรึกษาฝ่ายข่าว เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา อีกทั้งยังกลับมาทำรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ในเดือนพฤษภาคม 2564นอกจากนี้ สรยุทธยังได้โพสต์คลิปเปิดตัว 5

พิธีกรข่าวลงในแฟนเพจ ซึ่งประกอบไปด้วย กิตติ สิงหาปัด รายการ “ข่าวสามมิติ”, เอ ดนยกฤต แดงหวานปีสีห์ รายการ “ขันข่าวเช้าตรู่”, ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท รายการ
“เรื่องเด่นเย็นนี้”, หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย รายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” รวมทั้งการกลับมาของสรยุทธในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้”ซึ่ง ไก่ ภาษิต ก็ได้เผยผ่านในรายการ
“เรื่องเล่าเช้านี้” ทางช่อง 3 ว่า ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2564 พี่ยุทธจะมาจัดรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” กับผู้ประกาศข่าวสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ส่วนตัวเองจะไปจัดรายการ

“เรื่องเด่นเย็นนี้” แทน.ล่าสุดคดีมหากาพย์ของผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” และ “บริษัท ไร่ส้ม จำกัด” ได้บทสรุปแล้วเมื่อศาลฎีกาอ่านคำพิพากษาแก้ให้ลงโทษ
นายสรยุทธ เป็น 6 ปี 24 เดือน จากเดิมรับโทษ 13 ปี 4 เดือน พร้อมกับให้เหตุผลว่า นายสรยุทธ เป็นสื่อมวลชนอาวุโสทำคุณงามความดี แต่ย่อมต้องทำตัวเป็นแบบอย่างแก่สื่อมวลชนอื่น

และประพฤติปฏิบัติตัวให้ดี ซึ่งช่วงก่อนมีบทสรุปเช่นนี้คุณสรยุทธก็อยู่ในช่วงที่ลดบทบาทการเป็นพิธีกรข่าว ทำให้เขาได้มีเวลาพักผ่อนที่บ้านเขาใหญ่ของตนเอง เราจึงอยากพาทุกคนไปชมบรรยากาศบ้านที่เขาใหญ่ของเขา

ddXrcft.md.jpeg

ddXrgqe.md.jpeg

ddXriHl.jpeg

ddXrxSk.jpeg

ddXrQgv.jpeg

ddXrUCE.jpeg

ddXrqIN.md.jpeg

ddXrEtV.md.jpeg

ddXrOoQ.md.jpeg

ddXrbJS.md.jpeg

ddXro5g.md.jpeg

ddXrDVW.md.jpeg

ddXrsi1.md.jpeg

ddXr2Cy.md.jpeg

ddXrCID.md.jpeg

ddXr6w9.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *