นักร้องสาวชื่อดัง จากไปอย่างกะทันหันด้วยวัยเพียง 24 ปี

Author:

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องเศร้าที่เกิดขึ้นในวงการบันเทิงเกาหลี หลัง นักร้อง-นักแต่งเพลงสาว คิมนาฮี (Kim Na Hee )หรือที่รู้จักในชื่อ นาฮี เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในขณะที่มีอายุเพียง 24 ปีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ณ ตอนนี้สาเหตุการเสียชีวิตของเธอยังไม่เป็นที่เปิดเผย นาฮี อัปเดตบัญชี Instagram ของเธอเพียงสองวัน ก่อนจะเสียชีวิต เป็นภาพเซลฟี่ตัวเองและน้องหมาสัตว์เลี้ยงของเธอซึ่งแชร์โดยไม่มีแคปชั่นใดๆ

เศร้า นักร้องสาวชื่อดัง จากไปอย่างกะทันหันด้วยวัยเพียง 24 ปี

สำหรับงานศพของ คิมนาฮี มีกําหนดจัดขึ้นในวันที่ 10 พฤศจิกายน นี้ ณ หอศพกลาง ในพยองแทก จังหวัดคยองกี  คิมนาฮี เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากเพลง “Rose” ซึ่งปล่อยออกมาในเดือนกรกฎาคม เป็นแนวดนตรีสดใสผสมผสานกับอันเดอร์โทนอิเล็กทรอนิกส์อย่างลึก สื่อถึงความรักที่เธอมีต่อแฟน ๆ

เศร้า นักร้องสาวชื่อดัง จากไปอย่างกะทันหันด้วยวัยเพียง 24 ปี

ในช่วงเวลาของการเปิดตัว Nahee ได้แสดงออกว่า”ฉันมักจะคิดว่าเพลงของฉันเป็นดอกไม้ จึงอยากจะเล่าเรื่องที่จริงใจให้กับทุกคนที่รักท่วงทํานองดอกไม้ของฉันค่ะ”  Nahee เปิดตัวในปี 2019 ด้วยซิงเกิ้ล “Blue City”  และทํางานเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ที่มีพรสวรรค์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงในประเภทต่างๆ เธอยังได้รับความรักอย่างมากจากแฟน ๆ ทั้งชาวเกาหลีและต่างประเทศผ่านช่อง YouTube ส่วนตัวของเธอ ซึ่งอัปโหลดวิดีโอบล็อกและไลฟสไตล์น่ารักๆของเธอเสมอ

เศร้า นักร้องสาวชื่อดัง จากไปอย่างกะทันหันด้วยวัยเพียง 24 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *