เปิดชุดที่ ‘ญาญ่า อุรัสยา’ ใส่ไปร่วมงานแต่ง ‘หมาก-คิม’

Author:

หวานฉ่ำสุดสำหรับคู่รัก หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส จัดงานเลี้ยงฉลองวิวาห์หวานสุดอลังการเนรมิตสวนกุหลาบขาวและป่าขึ้นมาใจกลางเมือง หมาก-ปริญ ควง คิมเบอร์ลี่ ให้สัมภาษณ์ในวันฉลองพิธีมงคลสมรส เผยคำสัญญาที่ให้ในพิธีแต่งงานว่า จะตั้งใจแล้วว่าจะดูแลกันและกันให้ดีที่สุด จะเป็นคนที่ดีขึ้นและจะรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองให้ดีขึ้นในทุก ๆ วัน ด้านคุณภรรยาเปิดใจ จำไม่ได้แล้วว่าเริ่มรักกันตอนไหน แต่เขาเป็นบ้านให้เรา และเราก็อยากเป็นบ้านให้เขา โดยคู่บ่าว-สาว ปรากฏตัว ท่ามกลางเสียงกรี๊ดเสียงเชียร์จากสื่ อมวลชนที่มารอร่วมงานแถลงข่าว ต้องบอกเลยว่าสวยหล่อราวกับเจ้าหญิงเจ้าชายในเทพนิยาย แถมออร่าแห่งความสุขยังล้นจนอดยิ้มตามไม่

ได้ ซึ่งหลังขยับสถานะจากแฟนสู่สามีภรรยาพวกเราแถบไม่ต้องปรับตัวอะไร เพราะคบกันมานาน จนรู้สึกว่าเป็นครอบครัว เป็นเพื่อน เรารับทุกอย่างกันได้หมดแล้ว และปรับตัวกันมาสักพักแล้ว ส่วนเรื่องลูก ตอนนี้เตรียมห้องไว้แล้ว ซึ่งคิมอยากมีลูกสาวคนเดียว ส่วนหมากมั่นใจว่าจะได้ลูกชาย แต่มีแพลนว่าอีก 2 ปี เพราะอยากใช้ชีวิตช่วงเป็นสามีภรรยา ไปเที่ยวก่อน เพราะก่อนหน้านี้ทำงานกันหนัก และปีหน้าเตรียมกลับมาเล่นละครเหมือนเดิม เรื่องนามสกุลยังปรึกษาอยู่ว่าจะเปลี่ยนหรือไม่ ตอนนี้ยังไม่ได้จดทะเบียน วางแผนจดปีหน้า และแน่นอนว่ามีเหล่าดารา คนบันเทิงมาร่วมงานแต่งเป็นจำนวนมาก ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปเปิดชุดของสาวญาญ่า อุรัสยา เพื่อนสนิทของคิมเบอร์รี่กันค่ะ บอกเลย สวย เด่น มาก ออร่า เจ้าสาวคนต่อไปจับ

ต่อมาทั้งคู่เปิดใจว่า… “หลังใช้ชีวิตคู่ว่าทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม เพราะรู้จักกันมานาน อยู่ด้วยกันมานาน ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ แต่สิ่งหนึ่งที่เพิ่มขึ้นมา คือคุณสามีจะงอนภรรยาถ้าตื่นเช้ามาแล้วไม่หอมแก้ม จนต้องมีการทักท้วงกัน ส่วนแพลนการมีทายาทอีก 2 ปี ซึ่งตอนนี้ทำห้องไว้รอลูกแล้ว เปรยตั้งใจอยากจะมีแค่คนเดียวและอยากได้ลูกชาย

จากนี้เตรียมจะฮันนีมูนที่นิวซีแลนด์ตามแพลนของฝ่ายเจ้าบ่าวจะออกเป็นแนวลุยๆ ตามป่าตามเขา ต่อด้วยจะควงไปฮันนีมูนต่อที่ฝรั่งเศสตามใจฝ่ายเจ้าสาว ส่วนงานในวงการยืนยันว่าไม่ทิ้งแน่นอน โดยจะเริ่มกลับมาทำงานในช่วงปีหน้า จดทะเบียนสมรสได้วางฤกษ์ไว้ในปีหน้า แต่ยังลังเลว่าจะเปลี่ยนนามสกุลหรือเปล่า เดี๋ยวค่อยตัดสินใจอีกที โดยในงานฉลองแต่งที่ไทยครั้งนี้ตั้งใจจะเต็มที่มากๆ เพราะอยากให้ทุก

คนที่มาร่วมแสดงความยินดีมีความสุขไปด้วยกัน หลังจากที่บางคนอาจจะไม่ได้เดินทางไปงานที่อิตาลีหลังจากเสร็จสิ้นงานแถลงข่าว คู่บ่าวสาวก็ถ่ายรูปสุดหวาน ช็อตนี้แหละเจ้าบ่าวสุดหล่อก็บรรจงจุ๊บแก้มภรรยาคนสวยแบบหวาน แบบฉ่ำ สมกับฉายาพระเอกหมื่นจูบ ทำเอาสื่อมวลชนกรี๊ดสนั่น ยินดีกับทั้งคู่ๆ มากๆ เลยจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *