‘แอริน ยุกตะทัต’ เผยชีวิตหลังแต่งสามี ‘ไฮโซเบญจ’ เปลี่ยนไปมาก

Author:

เข้าพิธีวิวาห์กันมาจะครบ 1 ปีแล้วระหว่างนางร้ายชื่อดัง “แอริน ยุกตะทัต” และนักธุรกิจหมื่นล้าน “ไฮโซเบญจ เบญจรงคกุล” หลังจากทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์ ใช้ชีวิตคู่อย่างเป็นทางการแล้วเราจะเห็นโมเมนต์สวีทๆของพวกเขาอยู่บ่อยครั้งผ่านโซเชียล ล่าสุด สาวแอรินได้ออกรายการ โต๊ะหนูแหม่ม รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน

โดยบอกว่า “ชีวิตหลังแต่งจะบอกว่า เหมือนเดิมเลย ยังทำงานเหมือนเดิมทุกอย่าง ก็รู้สึกดี รู้สึกว่าหมดเวลาเหนื่อยที่ไล่ตามผู้ชาย ก็โฟกัสว่าจะสร้างครอบครัวต่อยังไง ต่อยอดธุรกิจครอบครัวยังไง และโฟกัสตัวเองด้วย เขาทำเราใจเย็นลง เราก็ไม่เบานะ (หัวเราะ) ก็ใจเย็นลง เป็นผู้ใหญ่ขึ้น มีเหตุและผลมากขึ้นคู่เราไม่ค่อยทะเลาะกัน จะไม่ค่อยทะเลาะอะไรกันที่เป็นเรื่องใหญ่ ที่ต้องปรับคือเขาก็จะมีเวลาของเขา เพราะเขามาจากครอบครัวที่เป็นครอบครัวใหญ่ และเราก็เป็นคนที่มาจากครอบครัวเล็กมากๆ เวลาตัดสินใจอะไรจะเป็นที่เราคิดคนเดียว เราจะตัดสินใจเอง ก็เลยไม่คิดถึงคนรอบข้างสักเท่าไร พอมาเจอเขาก็ต้องนึกถึงเขา ครอบครัวเขา คือนึกถึงคนอื่นมาก ก็ผ่านการรับมือมาส่วนนึง

ตอนนี้ความแซ่บไม่เหลือแล้วค่ะ ถอดเขี้ยวเล็บหมดทุกอย่างแล้วค่ะ แล้วแต่สามี แล้วแต่เขาทุกอย่าง มีอะไรจะถามเขาก่อน

นอกจากนี้แต่ก่อนเรื่องปาร์ตี้ถึงไหนถึงกัน แต่ตอนนี้กลายเป็นว่า ต้องพยายามทำให้ตัวเองดื่ม เพื่อไปเจอเพื่อน จะได้มีชีวิตได้ออกจากบ้านบ้าง”

d00t62I.md.jpeg

d00tnFP.md.jpeg

d00t8tt.md.jpeg

d00tHle.md.jpeg

d00tVGl.md.jpeg

d00tafk.md.jpeg

d00tpqv.md.jpeg

d00tvHE.md.jpeg

d00tJSN.md.jpeg

d00tLgV.md.jpeg

d00tFtn.md.jpeg

d00teCQ.md.jpeg

d00tmIS.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *