หลักฐานเด็ด ‘เบลล่า ราณี’ กับพระเอกดังที่ญี่ปุ่น ชอตนี้ทำเอาหลายคนยิ้มไม่หุบ

Author:

เรียกได้ว่าตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็โดนจับตามองอยู่ตลอดเวลาสำหรับ เบลล่า ราณี แคมเปน กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง จนทำเอาหลายๆคนนั้นแอบจับจิ้นกับหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน เบลล่า ราณี ได้แสดงภาพยนตร์ร่วมกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ในเรื่อง “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า วึ่งก็ต้องบอกเลยว่าจากภาพยนตร์ดังกล่าว ก็ทำเอาบรรดาแฟนๆจิ้นนางเอกสาว เบลล่า ราณี-ไบรท์ วชิรวิชญ์ หลังจากที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้วก็ต้องบอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่นั้นลงตัวสุดๆ ล่าสุดทางด้าน เบลล่า ราณี เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น หลังได้มีแคมเปญร่วมกับผู้โชคดีกับแบรนด์อาหารแมวที่เจ้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์ร่วมกับ ไบร์ท วชิรวิชญ์

ซึ่งงานนี้ก้มีชอตโมเมนต์ฟินๆจาก เบลล่า-ไบรท์ มาให้แฟนๆได้เห็นอีกเพียบ โดยงานนี้ต้องบอกเลยว่ามาทั้งเป้นภาพและวิดีโอเลย แถมยังมีรูปของ เบลล่า ราณี ถ่ายกับคุณแม่ของพระเอกหนุ่มด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆจิ้นสุดๆ บอกว่าเปลี่ยนจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จิ้นเลยได้ไหมเพราะว่าอินสุดๆแถมยังมีโมเมนต์ที่เรียกได้ว่าดีต่อใจแฟนคลับสุดๆขณะที่ทั้งคู่ได้ไปยืนถ่ายรูปกันอยู่แต่ด้วยความที่หิมะตกค่อนข้างแรง ทางด้าน หนุ่มไบรท์ เลยได้เอื้อมมือไปบังให้กับ สาวเบลล่า ทำเอาหลายคนที่ดูถึงกับยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

d0X7IuI.md.jpeg

d0X7FRZ.md.jpeg

d0X7MMP.md.jpeg

d0XSd1t.md.jpeg

d0XS0De.md.webp

d0XS7Ll.md.webp

d0XSYkk.md.webp

d0XSzEv.md.webp

d0XS4XE.md.webp

d0XSBzN.md.webp

d0XSfRV.md.webp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *