เปิดคำพูด ‘เบสท์ คำสิงห์’ พูดไว้กับพ่อ ‘พ่อสมรักษ์’ ก่อนมีเรื่องราวใหญ่โต

Author:

‘เบสท์ คำสิงห์’ เคยเตือนหลายครั้ง! ให้ ‘พ่อสมรักษ์’ ใช้ชีวิตมีสติ แนะให้โทษตัวเองก่อน จะผิดเยอะ ผิดน้อย มันก็คือผิด เพราะฉะนั้นให้มองที่ตัวเองก่อน

หลาย ๆ คนแอบเป็นห่วง เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ไม่น้อย หลังจากที่ คุณพ่อสมรักษ์ คำสิงห์ เกิดประเด็นขึ้น ถูกเยาวชนหญิง อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น ร้องทุกข์กล่าวโทษกล่าวอ้างว่าถูกลวนลามกระทำอานาจาร เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมาในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งทาง เบสท์ ก็บอกว่า ยังรัก พ่อสมรักษ์ เหมือนเดิม แต่ผิดก็ว่าไปตามผิด ถ้าอะไรที่มันผิด มันก็ต้องพูดไปตามความผิด‘เบสท์ คำสิงห์’ เคยเตือนหลายครั้ง! ให้ ‘พ่อสมรักษ์’ ใช้ชีวิตมีสติ แนะให้โทษตัวเองก่อน
ล่าสุด (21 ธ.ค.) บนช่องยูทูบของ นิกกี้ ณฉัตร ได้เชิญ สาวเบสท์ มาออกรายการ โดยเบสท์ ได้พูดถึงกรณีเรื่องคดีความของพ่อ ตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่ได้เจอกับพ่อเลย วันที่มีเรื่อง คือวันที่เกิดขึ้น ตน แม่ และน้อง บินกลับจากขอนแก่นกลับมา กทม. พอดี พอวันนั้นถ่ายยูทูบเสร็จก็แยกกัน ส่วนพ่ออยู่ขอนแก่นต่อ ตอนนั้นยังไม่คิดว่าจะเป็นข่าวใหญ่โตขนาดนี้โกบอย ยังถามว่า มองในมุมของการเป็นลูกของพ่อ และมองในมุมของการเป็นผู้หญิงด้วยกัน มองเรื่องนี้ยังไง เบสท์ บอกว่า เรื่องนี้ถ้าผู้หญิงถูกกระทำโดยไม่ยินยอม ขัดขืน ถูกบังคับ ถูกล่วงละเมิด อันนี้เราก็ไม่โอเค ก็คงบอกพ่อว่าให้ติดคุกไปเลย เพราะมันเป็นเรื่องที่แย่มาก

แต่ถ้ายินยอม มันก็พูดยากจริง ๆ สำหรับเบสท์ เบสท์บอกพ่อว่า ของแบบนี้มันตบมือข้างเดียวไม่ดัง ถ้าพ่อไม่สนใจ ทุกอย่างมันก็จบ อยากให้พ่อโทษตัวเองไว้ก่อนอันนี้คือเบสท์บอกพ่อ ว่าเราไม่มีสติด้วยหรือเปล่า จะผิดเยอะ ผิดน้อย มันก็คือผิด เพราะฉะนั้นให้มองที่ตัวเองก่อน ที่ผ่านมา เบสท์ เคยเตือนพ่อหลายครั้งแล้วให้พ่อใช้ชีวิตให้มีสติ ให้ระวังตัว แต่ไม่เคยคิดเรื่องผู้หญิงเลย กลัวแค่พ่อจะไปสร้างหนี้อะไรอีก จนมาเจอเรื่องนี้ แต่สุดท้ายแล้วเบสท์ก็ไม่โกรธคุณพ่อ เพราะเราก็ดูแลกันมา

d0ahXbS.md.jpeg

d0ahaan.md.jpeg

d0ahv4g.md.jpeg

d0ahGQW.md.jpeg

d0ahJn2.md.jpeg

d0ahed1.md.jpeg

d0ahmKy.md.jpeg

d0ahyPD.md.jpeg

d0ahFm9.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *