‘เป็กกี้ ศรีธัญญา’ เผยสาเหตุเลิกสามีเด็ก ปิดฉากรัก 11 ปี ที่ถูกเข้าใจผิดทั้งประเทศ!!

Author:

จากประเด็นที่ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” กับ “ฐากูร” ปิดฉากรัก 11 ปีแล้ว ท่ามกลางหลายคนใจหายและส่งกำลังใจให้จำนวนมาก พร้อมโยงสาเหตุเลิกมาจากเรื่องเงิน หรือเรื่องจักรยานที่หนุ่มฐากูรหลงรักอย่างมากหรือไม่ ล่าสุด สาวเป็กกี้ ได้ออกรายการ คุยแซ่บShow เปิดใจที่แรก เคลียร์สาเหตุเลิกที่เข้าใจผิดกันทั้งประเทศ

ชีวิตตอนนี้เป็นไง ?
“ค่อย ๆ แก้ปัญหาไปที่ละจุด เป็กสะเทือนใจตรงที่เปิดไปในโซเซียล เลิกกันเพราะเรื่องเงินแน่ ๆ เลย อันนี้ต้องอธิบายก่อนนะ เราแฟร์มากเรื่องเงิน ไม่ได้เลิกกันเพราะเรือเงิน ไม่ซีเรียสเลยเรื่องเงิน (แต่บางคอมเมนต์บอกว่าสมน้ำหน้า?) ก็สะเทือนใจนิดนึง บางคอมมนต์หลายคนบอกว่าตอนคบกันบอกว่าดีนักดีหนา เป็กต้องขอพูดก่อนเลยนะว่ารู้สึกดีนะ เวลาที่เราคบใครสักคนนึ่ง และเราพูดแต่ในแง่ดีของเขา ไม่ได้พูดในข้อเสียของเขาเลย จนมาถึงตอนนี้ที่เลิกกันไปแล้ว เราก็ยังไมได้พูดข้อเสียของเขาเลย เป็กว่ามันเป็นเรื่องที่ดี แต่วันนี้ที่ออกมาพูดเพราะมันมีความเสียหายที่เกิดขึ้น แว่เขาดีหรือไม่ดี หรือเรื่องที่เลิกกันเพราอะไร เป็กยังไม่ได้พูดเลยนะ ยังไม่ได้ออกมาจากปกสักคำเลย และถ้าเราเอาเรื่องเสียหายเขาออกมาพูด เป็กแค่รู้สึกว่าคน ๆ นั้นเป็นคนยังไงก่อน เป็กไม่อยากเป็นคนแบบนั้น”
เสียดายเวลาไหม ?

“เอาจริง ๆ ตั้งแต่ปีแรกจนถึงก่อนแต่งงาน ในทุกโมเมนต์มันดี เขาดี เขาน่ารัก เขาเป็นคนที่ดีจริง ๆ แต่มาช่วงหลังแต่งงานแล้วหลายคนคงคิดว่าการแต่งงานแล้ว เหมือนละครจบแล้ว ไม่ต้องทำอะไรแล้วก็ได้ แต่ยิ่งแต่งงานแล้ว ต้องยิ่งประคับประคองชีวิตคู่ให้มันดีขึ้นไปอีก การแต่งงานไม่ใช่เหมือนละครจบนะ มันแค่เพิ่งเริ่มต้น ไม่เสียดายเวลา เรื่องราวดี ๆ มันยังมีอยู่ในความทรงจำ และเป็กขอบอกไว้ก่อนว่าที่หลาย ๆ คนบอกว่าเพราะเขาไปปั่นจักรยานหรือเปล่า มันดีลตรงนี้ไม่ได้ใช่ไหม มันก็เริ่มต้นมาจากการปั่นจักรยานนั่นแหละ ยอมรับ แต่เราก็ปรับจูนกันมาส้กระยะนึงแล้ว และบอกว่าเรื่องเงินไม่ใช่ เรื่องการปั่นจักรยาน มันไม่ใช่ เป็กบอกเลยว่ามีไม่กี่เรื่องที่ผู้หญิงยอมไม่ได้ และเป๊กเองก็ยอมไม่ได้เหมือนกัน”

d7dlUu2.md.webp

d7dlqM1.md.webp

d7dlEwy.md.jpeg

d7dlODD.md.jpeg

d7dlbL9.md.jpeg

d7dllhJ.md.jpeg

d7dloEb.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *