‘เบียร์ เดอะวอยซ์’ ขอโทษแล้วหลังเฟียสมานาน

Author:

เป็นมหากาพย์ดราม่าข้ามปี สำหรับกรณีของ เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่ออกมาไลฟ์เดือด รับ ปลื้ม เข้ามาจูบก่อนที่แฟนสาวคือ แอนนี่ จะเข้ามาเห็น พร้อมลั่นแรง ต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายก็ไม่กลับไปเอา จนเจอกระแสวิจารณ์หนักหน่วง ในขณะที่ ปลื้ม สิทธิพัฒน์ ออกมาพูดแล้ว รับผิดที่นอกใจแอนนี่ รู้สึกผิดที่ทำให้เบียร์เดือดจัด พร้อมขอจบเรื่องแต่เพียงเท่านี้

อ่านข่าว : ปลื้ม พูดแล้ว ! รับผิดนอกใจ แอนนี่ รู้สึกผิดเป็นต้นเหตุทำ เบียร์ เดอะวอยซ์ เดือดดาล

ล่าสุด (6 มกราคม 2567) เบียร์ เดอะวอยซ์ ได้ออกมาโพสต์กลางดึก ลั่นขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่ได้นอนมาหลายวัน รับผิดในทุก ๆ อย่าง ขอเวลาทบทวนตัวเอง พร้อมฝากถึงเหล่าคนที่ขอบตาคล้ำจากการตามดราม่าแบบไม่ได้พัก

โดยระบุว่า “ขอโทษนะคะที่ทำให้ทุกคนไม่ได้นอนมาหลายวัน เบียร์ผิดเองในทุก ๆ อย่างที่เกิดขึ้น ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ขอเวลาเบียร์อยู่ ทบทวนตัวเอง และ ปรับปรุงตัว ให้ดีขึ้นกว่านี้ ขอโทษนะคะ” และ “เอาน้ำแข็งโปะ จะช่วยให้ใต้ตาหายคล้ำนะค้า”

ทั้งนี้ เบียร์ยังทิ้งท้ายอีกว่า “เบียร์อาจไปทำร้ายใคร ก็ขอโทษจริง ๆ ค่ะ เบียร์เองก็โดนทำร้ายมาเช่นกันไม่ต่างจากใคร ถ้าใครจะซ้ำเติม เบียร์ขอไม่สนใจแล้วจริง ๆ เบียร์ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตให้มีความสุขในทุก ๆ วันนะคะ อย่าเข้าใจผิดว่าโดนทำร้ายมาต้องทำคนอื่นต่อนะคะ ไม่ใช่แบบนั้นค่ะ เบียร์หมายถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องก็บอบช้ำกันมากพอแล้วค่ะ”

d77Ohil.jpeg

d77OfSe.jpeg

d77Okuk.jpeg

d77O3Iv.jpeg

d77OTwE.jpeg

d77OtDN.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *