‘บี มาติกา’ เผยชีวิตหลังแต่ง ‘กร กรกฤช’ ก่อนมีทายาทเข้าตระกูลแสนล้าน

Author:

ไม่รู้ว่าบ้านแฟนรวยระดับพันล้าน….อดีตนางเอกดัง บี มาติกา ได้มาเผยในรายการแฉเมื่อคืนวันที่ (10 ม.ค.67 ) ย้อนเล่าเส้นทางความรักกับสามีนักธุกิจ กร กรกฤช จุฬางกูร  ทายาทเครือซัมมิท กรุ๊ป เพราะความบ้าๆ บอๆ ของเธอนั่นแหละที่ทำให้พิชิตใจ กร กรกฤช ได้อยู่หมัด

บี เล่าว่าตอนเจอกันครั้งแรกไม่รู้ว่าบ้านกร กรกฤชเป็นใคร ทำธุรกิจอะไร  ตอนที่อีกฝ่ายมาจีบก็มีผู้ชายเข้ามาหลายคน จึงไม่ได้ไปเช็คว่าใครมีโปรไฟล์เป็นแบบไหน เจอกันในงานวันเกิดเพื่อน วันนั้นได้พูดคุยกับรุ่นน้องคนหนึ่งว่าตัวเองโสดให้ช่วยหาแฟนให้ ซึ่งฝ่ายชายน่าจะได้ยินแต่เขาไม่รู้ว่าเธอเป็นนักแสดง เพราะเขาเป็นเด็กนอก

จากนั้นรุ่นน้องก็มีการแอบแลกพินบีบี และ ยังบอกด้วยว่ากร กรกฤชคนนี้นิสัยดีมาก ถ้าไม่คุยกับผู้ชายคนนี้จะพลาดคนที่ดีที่สุดไป นั่นจึงทำให้ได้คุยกัน และ กร กรกฤช เป็นคนทักมาหาก่อน จนปัจจุบันทั้งคู่ได้แต่งงานเป็นสามี-ภรรยา กันมา 4 ปีแล้ว โดยมี น้องวินเซนต์ ด.ช.ณกรณ์ จุฬางกูร เป็นโซ่ทองคล้องใจ ส่วนข่าวดีทายาทคนที่ 2 สาวบีได้พูดเอาไว้ว่า กำลังพยายามอยู่

เปิดเหตุผลทำไม แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยกพวงมาลัยขอแฟนจาก บี มาติกา แม่สื่อตัวท็อปของคู่รักหลายสิบชีวิต

กลายเป็นที่ฮือฮาของโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว ภายหลังจากนักแสดงสาวสวย แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอขณะยกพวงมาลัยฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์ บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ หรือ พระแม่มาติกา พร้อมก้มกราบแทบตัก เพื่อขอพรให้ตนเองได้มีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเขาบ้าง

คลิปวิดีโอแจ็คกี้ขอแฟนจากบี มาติกา ถูกโพสต์ลงบน IG : jackie_jacqueline พร้อมแคปชัน “มาฝากเนื้อฝากตัวค่ะ” ซึ่งในต้นคลิปก็ได้มีการพูดเกริ่นสั้น ๆ ก่อนว่า “Told พระแม่ลักษมีอาจไม่พอ เลยมาขอพระแม่มาติกาจ้ะ” ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่า ทำไมต้องขอแฟนจาก บี มาติกา วันนี้ มีคำตอบมาฝากกัน

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ บี มาติกา และ แก้มบุ๋ม ปรียาดา เคยควงแขนมาให้สัมภาษณ์ในรายการแฉ ก่อนที่สาวบีจะเล่าว่า วันนั้นตนไปงานของแกรมมี่ แก้มบุ๋มมาแนะนำตัวและบอกว่าตอนนี้โสดอยู่ จากนั้นก็หายไป 2-3 อาทิตย์ ก่อนจะไลน์มาหาว่าตอนนี้ยังโสด หาแฟนให้หน่อย

ตนรู้จักกับพีท เจ้าของโรงพยาบาลและนักธุรกิจซึ่งกำลังโสด จึงส่งโปรไฟล์ไปให้พีทพร้อมกับคนในวงการและนอกวงการ มีดารากว่า 4-5 คน แต่สุดท้ายพีทก็เลือกแก้มบุ๋ม

ตนบอกให้พีทเลือกแก้มบุ๋ม เพราะชีวิตอยู่แต่ในกรอบ เลยจะส่งแก้มบุ๋มไปเพิ่มสีสัน แต่ให้ทั้งสองคนไปดีลกันเอง จากนั้นแก้มบุ๋มและพีทก็ไปกินข้าวกัน คุยกันอยู่ 2 อาทิตย์ก็มาขอแก้มบุ๋มเป็นแฟน

อย่างไรก็ตาม การเป็นกามเทพสื่อรักของ บี มาติกา นั้นบอกได้เลยว่าไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเธอจริงจังถึงขั้นผันตัวเป็นหนึ่งในทีมงานเพจหาคู่ชื่อดังอย่าง แม่สื่อแม่ชัก ซึ่งทำมาได้มา 5-6 ปีแล้ว

เนื่องจากเห็นใครโสดก็อยากจับคู่ให้เลยทำเพจนี้กันขึ้นมากับเพื่อน เป็นการช่วยประชาสัมพันธ์โปรไฟล์ให้ลูกเพจ หากชอบพอหรือรักใคร่อย่างไรก็ไปดีลหลังไมค์กันเอง

d7hgpOu.md.jpeg

d7hgvaZ.md.jpeg

d7hgLxP.md.jpeg

d7hgent.md.jpeg

d7hgyWe.md.jpeg

d7hgFKl.md.jpeg

d7hgIPk.md.jpeg

d7hgMev.md.jpeg

d7hid3E.md.jpeg

d7hi0bN.md.jpeg

d7hi7aV.md.jpeg

d7hiY4Q.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *