ดราม่าเดือด หนุ่มสักลาย โพสต์ประกาศเป็นลูก หม่ำ จ๊กมก ทั้งภาพแคปชั่นแห่เมนต์สนั่น

Author:

….ตั้งแต่ผมจำความได้ พ่อไม่เคยอยู่กับผมเลย ….10ปีที่คอรอย… ดราม่าเดือด หนุ่มสักลาย โพสต์ประกาศเป็นลูกชาย หม่ำ จ๊กมก ทั้งภาพแคปชั่นแห่คอมเมนต์สนั่น

แฟนคลับเดือดแล้ว หลังจากเห็นโพสต์ หนุ่มสักลาย โพสต์ภาพกับตลกดังซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก ทั้งติดแฮชแท็ก พร้อมกับแคปชั่นว่า

“ตั้งแต่ผมจำความได้ พ่อไม่เคยอยู่กับผมเลย พ่อมีเมียทุกที่ที่พ่อไปเล่นตลก วันนี้ได้เจอพ่ออีกครั้งดีใจมาก จริงๆแล้ว ผมชื่อ #หมอxลูกพ่อหม่ำ 10ปีที่คอรอย”

โดยมีคนเข้ามาแชร์โพสต์และแสดงความเห็นกันจำนวนมาก มีคนกดไลก์กว่า 1.4 แสน ความเห็นเกือบ 2 พันความเห็น แชร์ไปหลายร้อยครั้ง ทั้งคอมเมนต์เดือด หนุ่มสักลาย โพสต์ทำตลกดังเสียหาย ภาพก็ตัดต่อ และยังมีการแปะเว็บพนันด้วย อาทิ

ภาวนาให้เค้าฟ้องทีเถอะ , ตัดต่อเกือบจะดีแล้วครับ , ฟ้องค่ะ , ไม่ตลกเลย , ไม่น่าใช่มีเมียทุกที่ที่ไปเล่นตลก ถ้าพูดเล่นแบบนี้ พี่หม่ำจะดูไม่ดี เขาจะเสียหายนะค่ะ

เขาไม่ดราม่าหรอกเเต่พูดไปทางลบคนอื่นเพิ่ลเสียหายมันไม่สมควรนะคะสถาบันครอบครัวมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและความรุ้สึกลูกเมียเขาจะโอเคกับคุณไหม โพสต์ไม่คิด.. , ให้พี่หม่ำฟ้องเลย เล่นจนสนุกปาก ไม่รู้h….รู้t……

แคปไปฝากคุณหม่ำแปปนะคะ เผื่อได้ไปรื้อฟื้นความทรงจำพ่อลูกในศาลสักหน่อย , สำนักงานตำรวจแห่งชาติ สวัสดีครับ รบกวนตรวจสอบหน่อยครับ เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *