‘ตั๊ก บงกช-แอริน’ ลงภาพวันตรุษจีนของตระกูลเบญจรงคกุล อบอุ่นและอลังการมาก

Author:

ตั๊ก บงกช สะใภ้และ แอริน หลานสะใภ้ของตระกูลเบญจรงคกุล เผยภาพวันตรุษจีน ครอบครัวใหญ่รวมตัวกันพร้อมหน้าอลังการมาก

นักแสดงสาวสวยอารมณ์ดี แอริน ยุกตะทัต หลังแต่งงานกับ เบญจ เบญจรงคกุล ไปเมื่อปลายปี 2565 ทำให้ในทุกๆ วันสำคัญของตระกูลใหญ่ของฝั่งสามี เธอได้เข้าร่วมโมเมนต์ครอบครัวได้เจอกับเครือญาติพี่น้องนามสกุลเบญจรงคกุลครบทุกคน ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นมากๆ

ล่าสุด วันนี้ (9 ก.พ.) เป็นวันตรุษจีนหรือวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทยเชื้อสายจีน ญาติพี่น้องลูกหลานจะมารวมตัวกันทำพิธีไหว้บรรพบุรุษและร่วมรับประทานอาหารกันอย่างพร้อมเพรียง

ซึ่งในวันนี้ แอริน ในฐานะหลานสะใภ้ของตระกูลเบญจรงคกุล ได้นำภาพบรรยากาศอบอุ่นการรวมตัวกันของญาติพี่น้องพร้อมหน้าพร้อมตามากๆ ทั้ง เจ้าสัวบุญชัย ที่มาพร้อมกับ ตั๊ก บงกช ภรรยาและลูกชาย น้องข้าวหอม รวมถึง บิ๊ก ธนพนธ์ และ คิด คณชัย หรือไฮโซคิด และพี่น้องญาติผู้ใหญ่ ร่วมทำพิธีไหว้ตามธรรมเนียมโบราณด้วยเส้นบะหมี่ที่มีความหมายให้ชีวิตรุ่งโรจน์ยืนยาว

และ ในอินสตาแกรมของ ตั๊ก บงกช สะใภ้เบญจรงคกุล ภรรยาสุดที่รักของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ก็ได้ลงภาพพิธีไหว้บรรพบุรุษของตระกูลเช่นกัน เรียกว่ายิ่งใหญ่อลังการสมกับเป็นตระกูลใหญ่มหาเศรษฐีของเมืองไทย

ทั้งนี้ เบญจ เบญจรงกุล สามีของ แอริน  คือลูกชายของ สมชาย เบญจรงคกุล มีศักดิ์เป็นหลานชายของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล และเป็นพี่ชายของ บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล นั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *