ใครจะกล้าขัดเจ้านาย เพจดังฉะ หนุ่มมือมิกซ์ โพสต์รักเมียเขา เพื่อนช่วยออกตัว

Author:

เพจดังรัวฉะหนุ่มมือมิกซ์ ไม่ใช่มือที่สาม แต่โพสต์หลงรักเมียเขา ซัดแค่แอบคุยก็ผิดแล้ว แถมเจอเพื่อนช่วยออกตัว ใครจะกล้าขัดเจ้านาย พาทัวร์ลงไปอีก

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับข่าวการเลิกราของยูทูบเบอร์หนุ่ม บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ กับหมอลำสาว แพรวพราว แสงทอง หลังฝ่ายชายแฉเลิกกันเพราะฝ่ายหญิงมีมือที่สาม ขณะฝ่ายหญิงแจงกลับว่า ไม่ได้ไปสีกับคนอื่น รับมีคุยกับคนอื่นแล้วรู้สึกดี แต่ไม่ได้เกินเลย พร้อมเผยสาเหตุน้อยใจสามีไม่มีเวลาให้ลูกเมีย ก่อนที่ฝ่ายบิ๊กจะโต้อีกรอบ เล่าสาเหตุที่มาโพสต์ เพราะมีเรื่องราวสะสม จนสุดจะทนจริง ๆ

ล่าสุด (23 กุมภาพันธ์ 2567) เพจดัง บันเทิงหน้าตุ๊ด ที่ติดตามข่าวเรื่องนี้มาตลอด ก็มีโพสต์สเตตัสฉะบุคคลหนึ่ง ซึ่งหลายคนคาดว่าหมายถึงมือที่สามของคู่ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ – แพรวพราว แสงทอง เพราะมีบางคีย์เวิร์ดที่สื่อถึงข่าวก่อนหน้า อาทิ

– ต้องรอให้เอากันก่อนถึงจะถือว่านอกใจหรอ แค่แอบคุย แอบมีใจให้กันกะผิดแล้วจ้า ปากบอกว่ารักแต่สิ่งที่ทำสวนทางหมด

– เมียเขาคือเป้าหมายบ่ #หลงฮักเมียเขา มึงคือ บ่อายแหน่ว่ะ กูว์คือ ขิวแท่หล่ะ

– มรึงไม่ใช่มือที่สาม แต่มรึงคือ ตัวแปรอีกตัวที่ทำให้ครอบครัวเขาแตกแยก ยิ่งโพสต์ว่า หลงรักเมียเขา อีก จบ จบแล้ว กูว์เลือกฝั่งแบบล้าน %

– แอดเคยโพสต์ 2-3 โพสต์ ให้ปรับความเข้าใจกัน แอดขอโทษครับ #กูว์เป็นบิ๊กกูว์ก็ไม่ทน

– ด้านป่านส้นน่องเลย #เขามีผัวไม่มีผลบ่ บ่มีปัญญาหาเมียป่านนั้นเลยติอาว หนหวยเด้ข้อย

นอกจากนี้ทางเพจ ยังได้แชร์ภาพโพสต์ของบุคคลหนึ่ง บอกว่า “เพื่อนมือ Mix พูดมางี้ เป็นกูว์ กูว์เลิกคบเลย เพื่อนหาทัวร์ให้อีก #ถ้าพิมพ์มาแบบนี้แปลว่าผู้หญิงเข้าหาชิมิ” โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า “มือมิกซ์ก็เพื่อนผม ถามตรง ๆ แล้ว ใครจะกล้าขัดใจเจ้านาย ออกแล้วนะ ลองมีเจ้านายมายั่วสิ ถ้าผู้ชายจริง รอดยากครับ”

at9BCt.md.jpeg

at9Phl.md.jpeg

at9dmq.md.jpeg

at9LqP.md.jpeg

at9gUa.md.jpeg

at9tVN.md.jpeg

at9W23.md.jpeg

at9Zpu.md.jpeg

at99GM.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *