2 ราศี ดวงเดือนมีนาคม ต้องระวังทุกเรื่อง มีคำแนะนำ

Author:

สำหรับ 2 ราศี ต้องระวังทุกเรื่อง เพราะว่าเดือนนี้มี ราหูอมจันทร์ ส่งผลอะไร ป้องกันยังไง วันนี้เรามีคำตอบให้คุณ พบเพียง 2 ราศี ดวงเดือนมีนาคม ต้องระวังทุกเรื่อง มีคำแนะนำ คือ…

ดวง  2 ราศี ต้องระวังทุกเรื่อง ก็อย่างที่บอกไปว่าเดือนนี้มีราหูอมจันทร์ แต่เราจะบอกราศีที่ได้รับผลกระทบ ก็คือ 2 ราศี นี้ ราศีมีน และ ราศีกันย์ แต่อย่าพึ่งตกใจไป เรามีคำแนะนำให้ เป็นเพียงแนวทางป้องกัน รู้แล้วรีบหาทางรับมือป้องกันไว้ก่อนดีกว่า ไม่ใช่ว่ามีแต่เรื่องไม่ดีนะ เรื่องดีๆ ก็มีด้วย อยากให้ลองอ่านดีๆ นะคะ

2 ราศี ดวงเดือนมีนาคม ต้องระวังทุกเรื่อง มีคำแนะนำ

2 ราศี ดวงเดือนมีนาคม ต้องระวังทุกเรื่อง มีคำแนะนำ ได้แก่ ราศี…

ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

พระราหูเข้าต้องระวัง เพราะพระราหูเข้าสู่ราศีตั้งแต่ 17 ตุลาคม 2566 แล้ว ในปี 2567 ราหูจะอยู่ตลอดทั้งปี แต่ไม่ได้แย่ตลอดทั้งปี จริงๆ เป็นดาวที่ดีเรื่องการเดินทาง ต่างประเทศ งานออนไลน์ สิ่งที่จับต้องไม่ได้ จะดีมาก แต่เดือนมีนาคมช่วง 24-25 มีนาคม จะมีจันทรุปราคา ส่งผลกระทบต่อราศีมีน ทำให้พระราหูให้พลังด้านลบ

สัปดาห์สุดท้ายของเดือนมีนาคมต้องระวังด้านการเงิน ต้องระวังการเซ็นสัญญา การให้กู้ยืม ปัญหาหนี้สิน ข้อผิดพลาดทางการเงิน ทรัพย์สินของมีค่าสูญหาย ต้องดูแลให้มากเป็นพิเศษ

ข่าวดีก็มี พอดวงแรงมากๆ จะส่งผลอีกขั้ว กลายเป็นราศีที่จะมีโชคลาภ เพราะว่าเป็นคนมีซิกซ์เซนส์ มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ จะลงทุนอะไรที่เสี่ยงๆ ให้มั่นใจในความรู้สึกของตัวเอง จะส่งผลทำให้เกิดโชคลาภที่ดี เกิดข่าวดีเข้ามา

เตือนเรื่องการไปทำกิจกรรมอะไรที่ดูโลดโผน ปีนเขา ดำน้ำ ต้องใจเย็น ในสัปดาห์สุดท้ายของมีนาคม จะพูดจาอะไรต้องระวัง อาจทะเลาะกับคนรักได้ง่าย อาจจะทำบุญ ที่เกี่ยวข้องกับแสงสว่าง ขับไล่เขาพระราหู อย่างทำบุญการศึกษา หรือ น้ำมันตะเกียง ทำด้วยเลข 8 และ 12

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

ช่วงพระราหูแรงต้องระวัง 24-25 มีนาคมนี้ จะส่งผลกระทบราศีกันย์ โดยเฉพาะเรื่องความรัก ผิดใจกัน ตัดสินใจด้วยอารมณ์ ชั่ววูบ มือที่ 3 ต้องหลีกเลี่ยง คนมีคู่มีปากเสียงได้ง่าย ขัดแย้งง่าย คนโสดอาจจะเจอคนที่ปากบอกว่าโสด แต่ตัวจริง มีครอบครัว ดังนั้นใครเริ่มต้นความรักเดือนนี้ ใช้เวลา ค่อยๆ ดูดีที่สุด

การที่ราหูอมจันทร์ จะส่งผลแรงสัปดาห์สุดท้าย มีนาคม ต้องระวังเรื่องการงาน เซ็นสัญญา การถูกใส่ร้ายป้ายสี

ข่าวดี มีโชคลาภเข้ามา เพราะเป็นดวงดาวของโชคลาภ ควรทำบุญด้วยตัวเลขพระราหู 8 และ 12 หรือหากกังวลความรัก ถวายของคู่กัน แจกัน 1 คู่ เชิงเทียน 1 คู่ ช้อนส้อม ทำบุญแก้เคล็ดดวงความรัก

ข้อควรระวัง :

ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.  ข้อควรระวังของดาวราหูนั้นก็คือหนึ่ง พระราหูย้ายเข้าเป็นดวงดาวของความกล้าได้กล้าเสีย จริงๆ คนราศีมีนเป็นคนใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท เขามีความรอบคอบ แต่พอราหูเข้า คุณจะกล้าเสี่ยงมากกว่าเดิม ลองถามใจตัวเองดู ถ้ากล้าเสี่ยงในขณะที่มีความพร้อม มีข้อมูล ก็เสี่ยงได้ แต่ถ้าไม่มีความพร้อมเลย เท่ากับอันตราย

และดวงดาวอาจจะส่งผลในเชิงของปัญหาในเรื่องของสุขภาพหรือโรคภัยไข้เจ็บ ถ้าหากคุณเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว หมั่นออกกำลังกายอยู่แล้ว ดูแลเรื่องอาหารการกินอยู่แล้ว อันนี้ไม่น่าห่วง แต่ถ้าใครใช้ชีวิตคุ้มมาก ไม่ได้ดูแลตัวเอง ช่วงราหูเข้า ยิ่งต้องระวัง การออกข้างนอกเวลากลางคืนหรือการเอาตัวเองไปเกี่ยวข้องกับอบายมุขทั้งหลายถ้าหากคุณเดินไปทางนั้น คุณจะได้ผลในทางลบอย่างแน่นอน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค. ระวังเรื่องคดีความการฟ้องร้อง ดวงดาวอาจจะส่งผลในเรื่องนี้ เข้ามาให้ต้องระวัง แต่ข้อดีก็มีถ้าเบื่อสิ่งที่ซ้ำซากจำเจ อยากจะเดินทาง อยากจะมีคู่หรือประสบการณ์ความรักใหม่ๆ หลังพระราหูย้ายจะเป็นช่วงและเป็นโอกาสที่ดีสำหรับราศีกันย์

ให้ทั้ง 2 ราศี หาโอกาสไปทำบุญ ไหว้พระสวดมนต์ที่บ้านก็ได้ ไหว้พระราหูก็ได้ ทำอะไรก็ได้ เพื่อเตือนสติตัวเองที่เราจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

การอธิษฐานจะเป็นเมื่อถึงเวลาที่พระราหูเข้ามาในราศีของเรา ขอให้นำพาแต่สิ่งที่ดีเข้ามาให้ นำพาแต่ความสำเร็จความก้าวหน้า ความสำเร็จ ต้องตั้งใจในการอธิษฐาน.

2 ราศี ดวงเดือนมีนาคม ต้องระวังทุกเรื่อง มีคำแนะนำ

ขอขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กับ ดวงเดือนมีนาคม 2567 ราหูอมจันทร์ ส่งผลให้ ราศีมีน และ ราศีกันย์ ต้องระวังทุกเรื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *