ไม่ใช่ปินส์ แม่พริ้ง เจ็บหนักตีผิดตัว ชายชุดดำ ขอโทษ-ช่วยล้างเลือด ก่อนไปรพ.ยังเหลืออีก 2-3 คน

Author:

ไม่ใช่ปินส์ แม่พริ้ง เจ็บหนัก ศึกกะเทย ตีผิดตัว ชายชุดดำ รับลงมือเอง ขอโทษ-ช่วยล้างเลือดแล้ว ก่อนไปรพ. ยังเหลืออีก 2-3 คน

จากกรณี หมวย โซฮอท โฟนอินเข้าไปในรายการ โหนกระแส แจ้งว่าในเหตุการณ์ กะเทยผ่านศึก กะเทยไทยนับพันเดือดรวมตัวไปเอาคืนกะเทยฟิลิปปินส์ ที่หน้าโรงแรม #สุขุมวิท11

พบว่า แม่พริ้ง ซึ่งเป็นตัวแม่ในการรวมตัวไปช่วย กะเทยไทย ทวงคืนความยุติธรรม และเดินทางไปตั้งแต่หัวค่ำเลย แต่ปรากฏด้วยความชุลมุน มีการตีผิดตัว โดย แม่พริ้ง อยากขอให้คนที่ตีผิดตัวออกมาแสดงตัว รับผิดชอบหรือขอโทษ เพราะแม่พริ้งเจ็บหนักมากนั้น

ล่าสุด หมวย โซฮอท นอกจากแชร์โพสต์แม่พริ้ง อาการเจ็บหนัก ที่เผยบาดแผล พร้อมระบุว่า “อัพเดทอาการนะค่ะ พริ้งตอบแชทไม่ไหว ตอนนี้กำลังไปปฏิบัติธรรม

คนที่ตีผิดตัว ทักมาขอโทษแล้ว1คน ต้องการให้ ผช ใส่เสื้อดำ ที่กระชากหัวพริ้ง ออกมาขอโทษผ่านสื่อด้วยค่ะ และอีก2/3คน ตามในคลิป พยายามบอกแล้วว่าไม่ใช่ปินส์

ตอนนี้ พริ้งยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ทุกสื่อนะค่ะ ต้องขอขอบคุณพี่ๆน้องๆ ที่ให้ค่าทำขวัญมา พริ้งกำลังไปปฏิบัติธรรม ค่าทำขวัญส่วน1 พริ้งจะแบ่งทำบุญนะคะ”

พร้อมระบุข้อความด้วยว่า “ อย่างน้อยคนที่ ตีผิดคนออกมาขอโทษแม่พริ้งบางก็ดี กะเทยไทยไปช่วยกันควรรักกัน คำขอโทษไม่ใช่เรื่องน่าอายเลยนะคะ สงสารแม่ พริ้ง เริ้งเมือง พริ้ง เริ้งเมือง”

ล่าสุด ชายชุดดำ ออกมาขอโทษ แม่พริ้ง ด้วยว่า “จากเหตุการชุลมุน​เมื่อคืนนี้​ มีการลงมือผิดคนด้วยครับ ซึ่งคนโดนก็เป็นน้องคนหนึ่งในอุดมการณ์​เดียวกันที่ไปรอดักปินส์หน้าโรงแรม​

ซึ่งตัวพี่เองก็ต้องน้อมรับว่าพี่ได้ดึงผมน้องคนนี้ผิดคนจริงๆครับ​ มันไม่ได้ยินจริงๆ​ไม่ได้ยินอะไรเลยเพราะเสียงที่มันดังไปหมด จนมาได้ยินตำรวจบอกพี่ว่าคนไทยครับ​

แต่ขณะนั้นเรากำลังดึงผมน้องเขา​ แต่พอเรารู้เราก็ปล่อย​ทันที หลังจากจบเหตุการณ์​นั่นพี่เองได้เดินเข้าไปขอโทษคนนี้แล้ว ที่นั่งพักอยู่ที่เก้าอี้หน้าโรงแรม​

ยังช่วยล้างเลือดที่เท้าให้น้องอยู่เลยครับ​เพราะตรงนั้นมีเศษแก้วแตกพอล้างเสร็จผมก็ถามว่าไปโรงพยาบาล​มั้ย​ เพื่อนน้องคนนึงบอกว่าเดี๋ยวรถพยาบาลเข้ามารับค่ะผมจึงเดินออกมาครับ​

แต่ถึงอย่างไรพี่เองก็ต้องขอโทษน้อง​ พริ้ง เริ้งเมือง พริ้ง เริ้งเมือง ไว้ตรงนี้จากใจอีกครั้งนะครับ​ พี่ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น

​และไม่มีเจตนาที่จะทำร้ายน้องแน่นอนครับ จุดประสงค์​ทึ่ออกมาคือเพื่อมาปกป้องกลุ่มLGBT ของบ้านเราครับ​ #ขอบโทษจริงๆครับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *