เผยแชทพี่ชาย ‘พีเค’ ออกมาแฉแรง ‘โยเกิร์ต’ ไม่ย้ายออก-คอยแต่สูบเงิน

Author:

เผยแชทพี่ชายพีเค แรงอีก โยเกิร์ต ไม่ย้ายออกจากบ้าน-น้องชายโดนสูบ หลังโพสต์เตือนแฟนเก่า ที่หลายคนคาดว่าหมายถึง กาละแมร์ – แม่ปุ้ย ให้กำลังใจ โยเกิร์ต คนชงเปลี่ยนพิธีกร MUT

ไม่จบง่ายๆเสียแล้วเรื่องนี้ ปมเลิกรา พิธีกรดัง พีเค ปิยะวัฒน์ กับอดีตภรรยา โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่ล่าสุด หนุ่ม ชลธิศ พี่ชายแท้ๆของ พีเค นอกจากโพสต์ปริศนาเหมือนฟาดใคร ซึ่งหลายคนก็คาดว่าหมายถึง กาละแมร์ หรือไม่ว่า

“ชะนีเก่าที่เข้ามาเผือก อยู่เฉยๆ ดีกว่ามั๊ง เดี๋ยวตั้งโต๊ะแถลงข่าวตอนพจมานลิงหิ้วกระเป๋าเข้าไปอยู่ในคอนโดจะลำบาก ดับไปแล้วหรืออยากดังอีก”

และโพสต์อีกว่า “จะ เซิฟเซิฟอะไรให้ฟังหน่อยไหม แล้วตัวเองไปแย่งเขาถึงสนามบินน่ะ เพราะเค้าไม่มาด้วย ร้องห่มร้องไห้ข้าวปลาไม่กิน แม่กับน้าพี่ต้องซื้อข้าวเข้าไปให้กิน อยากให้เล่าต่ออีกไหม มีละครลิงตอนต่อไปอยู่ดีๆ ไม่ชอบ”

โดย พี่ชายพีเค ก็ยังโพสต์ด้วยว่าไม่ได้มีปัญหากับอดีตน้องสะใภ้ ขณะที่ยังมีประเด็นร้อนระอุ เผยแชทจากฝั่งพี่ชาย คุยกับเพื่อนประมาณว่า น้องชายของตัวเองโดนสูบ และทางฝ่าย โยเกิร์ต อดีตภรรยา ยังไม่ย้ายออกจากบ้านด้วย
ขณะที่ แม่ปุ้ย TPN หรือ ปุ้ย ปิยาภรณ์ ผู้บริหาร TPN ได้โพสต์ให้กำลังใจ เพื่อนหญิงพลังหญิง ให้ โยเกิร์ต เดินหน้าต่อด้วย งานนี้มีคอมเมนต์ให้แม่ปุ้ยเปลี่ยนพิธีกร MUT ไปเสียเลย บ้างก็บอกเข้าใจเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงาน แต่เรื่องส่วนตัวกระทบความรู้สึกคนเยอะกับพิธีกรคนนี้ไปแล้ว

noompkyo63678

noompkyo63679

noompkyo636789

noompkyo63677

noompkyo63676

noompkyo63672

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *