‘หมอช้าง’ เตือนสัปดาห์สุดท้ายนี้ ราศีรับผลกระทบหลายเรื่อง

Author:

หมอช้าง เตือนสัปดาห์สุดท้ายเดือนมีนาคม 2567 ราศีรับผลกระทบแรงหลายเรื่อง ระวังเป็นพิเศษ เจ็บป่วย อุบัติเหตุ ขัดแย้ง ฟ้องร้อง เลี่ยงความเสี่ยง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เตือน ปรากฏการณ์ จันทรุปราคาเงามัว 25 มีนาคม 2567 หรือ ราหูอมจันทร์
เกิดขึ้นครั้งแรกในรอบ 2 ปีที่ประเทศไทยจะได้เห็น จันทรุปราคาเงามัวเต็มดวง

โดยจะเกิดขึ้นในคืนวันที่ 24 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 20.46 น. จนถึง 02.56 น. ของวันที่ 25 มีนาคม 2567 รวมเป็นเวลา 4 ชั่วโมง 10 นาที

เตือนระวัง 2 ราศี คือ ราศีมีน และ ราศีกันย์

ใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้ ไม่ได้ห้ามออกจากบ้าน แต่ถ้าออกไปแล้วจะไปทำกิจกรรมอะไรที่มีความเสี่ยง มันก็ควรหลีกเลี่ยง เช่น จะดื่มจะเมาในคืนนี้ต้องงดไว้ก่อน

จะเป็นช่วงที่พระราหูแรง เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 24-25 มีนาคม นี้ เรียกว่า ราหูอมจันทร์ หรือ จันทรุปราคา ไม่จำเป็นต้องไปจัดโต๊ะไหว้พระราหูอะไร เพราะราหูย้าย จะมาอีกทีปีหน้าเลย ปีนี้ราหูไม่ย้าย

คนที่ต้องเตือนมากเป็นพิเศษบางคน เป็นกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากการที่ราหูเข้าดวง มี 2 ราศี คือ ผู้เกิดในราศีมีน และ ผู้ที่เกิดในราศีกันย์

ช่วงที่แรงก็คือช่วงนี้ ช่วงที่เกิดจันทรุปราคา หรือ ราหูอมจันทร์ ส่วนมากจะเห็นผลล่วงหน้ามาสัปดาห์หนึ่ง 2 ราศีนี้ ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท

แก้เคล็ดสวดบทบูชาพระราหู คาถาบทสวดสุริยะบัพพา จันทบัพพา เป็นคาถาของหลวงพ่อน้อย ใครกังวลเรื่องการมีเคราะห์ การเกิดคราสก็สวดบทนี้

หรือให้ใส่เครื่องประดับที่มีการสะท้อนแสงดีๆ เป็นสแตนเลสเป็นเงินก็จะช่วยป้องกันตัวเราในเรื่องของการเกิดคราสได้ และที่สำคัญในการดำเนินชีวิตในช่วงเวลานั้น คือ ผลของพระราหูเป็นผลเร็วและแรง

บางทีเป็นการตัดสินใจที่ผิดไปนิดเดียว แต่ทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โตตามมา เพราะฉะนั้นใครที่เกิด 2 ราศีนี้ หรือลัคนาราศีนี้

ฝากเตือนว่าในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมีนาคมเป็นช่วงที่ค่อนข้างจะแรง ผลกระทบหลายเรื่อง บางคนเป็นเรื่องอุบัติเหตุการเจ็บป่วย

บางคนเป็นเรื่องของความขัดแย้ง การมีปากเสียงคดีความ การฟ้องร้อง ก็เป็นช่วงที่เราต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *