หมอช้าง เตือน 2 ราศี เจอหนัก 25 มี.ค.เกิดปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์

Author:

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาเตือน 2 ราศีได้รับผลกระทบจากปรากฏการณ์ จันทรุปราคาเงามัว หรือ ราหูอมจันทร์ ที่จะเกิดขึ้นในช่วง 24-25 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 20.46 น. จนถึง 02.56 น.  ผ่าน Youtube ผ่าน ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.55

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

ไม่ได้เจอพระราหูตอนนี้ เดือนนี้ไม่ได้พระราหูย้ายราศี แต่ 1 รอบปี แต่มีช่วงพระราหูแรงๆ 4-5 ครั้ง ครั้งแรกคือ 24-25 มีนาคมนี้ จะส่งผลกระทบราศีกันย์ โดยเฉพาะเรื่องความรัก ผิดใจกัน ตัดสินใจด้วยอารมณ์ชั่ววูบ มือที่ 3 ต้องหลีกเลี่ยง คนมีคู่มีปากเสียงได้ง่าย ขัดแย้งง่าย

คนโสดอาจจะเจอคนที่ปากบอกว่าโสด แต่ตัวจริง มีครอบครัว ดังนั้นใครเริ่มต้นความรักเดือนนี้ ใช้เวลา ค่อยๆ ดูดีที่สุด การที่ราหูอมจันทร์ จะส่งผลแรงสัปดาห์สุดท้ายของมีนาคม ต้องระวังเรื่องการงาน เซ็นสัญญา การถูกใส่ร้ายป้ายสี ข่าวดี มีโชคลาภเข้ามา เพราะเป็นดวงดาวของโชคลาภ

ควรทำบุญด้วยตัวเลขพระราหู 8 และ 12 หรือหากกังวลความรัก ถวายของคู่กัน แจกัน 1 คู่ เชิงเทียน 1 คู่ ช้อนส้อม ทำบุญแก้เคล็ดดวงความรัก

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.

พระราหูเข้าสู่ราศีตั้งแต่ 17 ตุลาคม 2566 แล้วในปี 2567 ราหูจะอยู่ตลอดทั้งปี แต่ไม่ได้แย่ตลอดทั้งปี จริงๆ เป็นดาวที่ดีเรื่องการเดินทางต่างประเทศ งานออนไลน์ สิ่งที่จับต้องไม่ได้จะดีมาก แต่เดือนมีนาคมช่วง 24-25 มีนาคม จะมีจันทรุปราคา ส่งผลกระทบต่อราศีมีน ทำให้พระราหูให้พลังด้านลบ

สัปดาห์สุดท้ายของมีนาคมต้องระวัง ด้านการเงิน ต้องระวังการเซ็นสัญญา การให้กู้ยืม ปัญหาหนี้สิน ข้อผิดพลาดทางการเงิน ทรัพย์สินของมีค่าสูญหาย ต้องดูแลให้มากเป็นพิเศษ แต่ก็มีข่าวดี ดวงแรงมากๆ จะส่งผลตรงข้าม จะกลายเป็นราศีที่จะมีโชคลาภ เพราะว่าเป็นคนมีซิกซ์เซนส์ มีลางสังหรณ์แม่นยำ จะลงทุนอะไรที่เสี่ยงๆ ให้มั่นใจในตัวเอง จะส่งผลทำให้เกิด
โชคลาภที่ดี

ต้องเตือน เดือนนี้ การไปทำกิจกรรมอะไรที่ดูโลดโผน ปีนเขา ดำน้ำ ต้องใจเย็น ในสัปดาห์สุดท้ายของมีนาคม จะพูดจาอะไรต้องระวัง อาจทะเลาะกับคนรักได้ง่าย อาจจะทำบุญ ที่เกี่ยวข้องกับแสงสว่าง ขับไล่เขาพระราหู อย่างทำบุญการศึกษา หรือ น้ำมันตะเกียง ทำด้วยเลข 8 และ 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *