หายคาใจ ‘เจนี่ อัลภาชน์’ เคยตอบชัดเจน เลิกสามี ‘มิกกี้’ แล้วหรือยัง

Author:

เจนี่ ตอบชัด เลิก มิกกี้ สามีหนุ่มรุ่นน้องแล้วหรือยัง พร้อมเผยสาเหตุไม่ค่อยลงรูปคู่ จนคนโยงทะเลาะกัน ลั่น เป็นคนมีโลกส่วนตัว ไม่อยากลงเรื่องครอบครัว เพราะคนชอบเอาไปตัดสิน

ปริศนาคนในวงการหย่ากัน ยังคงเป็นคำถามที่ค้างคาใจโลกออนไลน์ว่าคือใครกันแน่ ภายหลังจากบรรดาเพจดังได้ออกมาแชร์คำใบ้ นางเอกเบอร์ใหญ่เลิกสามีตระกูลดัง ปิดฉากชีวิตคู่เกือบ 6 ปี ก่อนจะพากันเชื่อมโยงไปถึงศิลปินดาราที่แต่งงานกันในปี 2561 ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของเจนี่ กับมิกกี้ รวมอยู่ด้วย

แม้ว่าคำใบ้ดังกล่าวจะยังไม่ถูกยืนยันอย่างชัดเจนว่าเป็นใคร แต่ถ้าหากย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม ปี 2566 จะพบว่า เจนี่เคยออกมาพูดเรื่องความรักในรายการ คุยแหลกแดกดึก EP.29 ซึ่งช่วงหนึ่ง แจ็ค แฟนฉัน หนึ่งในทีมพิธีกรได้ยิงคำถามว่า ในโซเชียลพอไม่เห็นลงรูปคู่กับสามี คนก็ตีความว่าทะเลาะกันหรือเปล่า

เจนี่ตอบกลับประเด็นดังกล่าวอย่างมีเหตุผล ระบุ “เป็นคนที่แบบ (มดดำ : โลกส่วนตัว) เออ ไม่ค่อยเปิดเผย ไม่ค่อยลงโนล่า ไม่ค่อยลงอะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวเยอะ เราจะมีแนวทางในการลงสื่อโซเชียล

การที่เราลงครอบครัว มันเป็นเรื่องส่วนตัว บางทีคนก็เอาไปตัดสิน เลยรู้สึกว่าการจะลงไอจีหรืออะไรก็ตาม อยากให้เป็นเรื่องงาน ให้คนมองไปทางนั้นมากกว่า”

ขณะเดียวกัน มดดำ คชาภา ก็ได้ยิงคำถามง่าย ๆ สั้น ๆ หลังจากหลายคนสงสัยในสถานะความสัมพันธ์ของนางเอกคนดังกับสามีหนุ่มรุ่นน้องว่า เธอเลิกกับสามีหรือยัง ซึ่งสาวเจนี่ก็ตอบออกมาแบบชัดเจนว่า “ยัง”

สรุปว่าขาเผือกที่กำลังตามหาเฉลยว่า นางเอกแต่งงานปี 2561 มานาน 6 ปี หย่าสามี ไม่ใช่สาวเจนี่ เทียนแน่นอนจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *