นนกุล เปิดใจดราม่า น้องปีใหม่ ได้จับมือ ซนฮึงมิน ยอมรับหวง แอฟ ระดับ 100

Author:

เพิ่งมีโมเมนต์ทำสนามฟุตบอลกลายเป็นสีชมพู หลัง “นนกุล ชานน” จับมือ “แอฟ ทักษอร” และลูกสาวนักแสดงสาว “น้องปีใหม่” นั่งติดขอบสนามเชียร์ฟุตบอลรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2026 ระหว่าง ไทย-เกาหลีใต้

ซึ่ง “นนกุล” เผยว่า เกือบไปดูฟุตบอลกับ พี่แอฟ ไม่ทัน หลังถ่ายละครเสร็จทุ่มครึ่งก็รีบบึ่งไป แต่รู้สึกผิดพอถึงที่สนามฟุตบอล ก้นติดเก้าอี้ปุ๊บ เกาหลีใต้เตะประตูที่ 2 ได้ปั๊บ พร้อมเล่าโมเมนต์ร่วมเชียร์กับหวานใจว่า ต่างคนต่างโฟกัสในสนาม มีหลายจังหวะที่น่าลุ้น แต่มักจจะบดบังด้วยรัศมีของ น้องปีใหม่ น้องกรี๊ดกร๊าดตลอด ตนไม่ต้องบูสเอนเนอร์จีใครเลย เพราะ น้องปีใหม่ เอนเนอร์จีสูงมาก

มารู้ทีหลังว่า “น้องปีใหม่” ได้จับมือ “ซน ฮึง มิน” กัปตันทีมเกาหลีใต้ด้วย ตอนแรกไม่รู้ เพราะไปไม่ทันช็อตนั้น น้องปีใหม่ เองก็ไม่ได้เล่าโมเมนต์นั้นให้ฟังด้วย เนื่องจากจบแมตช์แล้วต่างก็รีบกลับ

ส่วนกระแสดรามาลูกดาราจูงมือนักเตะลงสนาม ส่วนตัว “นนกุล” ได้เห็นข่าวบ้าง แต่เข้าใจทั้งสองฝ่าย ตนไม่ได้มี personal connection กับตรงนั้น อาจจะไม่แสดงความคิดเห็นดีกว่า เชื่อว่า “แอฟ” เข้าใจว่าทำไมถึงเกิดขึ้น เพราะเขาเองก็สนิทกับ “คุณแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ” นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ซึ่งหลังจากเกิดข่าวตนไม่ได้เจอกับน้องปีใหม่ แต่น้องเป็นคนร่าเริงและมองโลกในแง่บวก คงจะโอเคและจะผ่านไปได้

อีกหนึ่งความหวานแบบแพกคู่ของ “แอฟ-นนกุล”คือเจ้าตัวยอมรับว่า หวงแอฟระดับร้อย แต่ถ้าเรื่องงานตนก็ไม่ว่าอะไร

968957.md.jpeg

968958.md.jpeg

968959.md.jpeg

968960.md.jpeg

968961.md.jpeg

968962.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *