‘เจนนี่ รัชนก’ ร่ำไห้หนัก หลังโดนไถเงินสด 5 ล้าน

Author:

ทำเอาแฟน ๆ แห่ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังออกมาโพสต์ประกาศยกสมบัติและทรัพย์สินทั้งหมดให้กับ น้องยูจิน ลูกสาวทั้งหมด และยกให้ ลิลลี่ น้องสาว 10%  ขณะที่ ยิว ฉัตรมงคล สามีของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังได้ออกมาโพสต์บอกลาเงิน 5 ล้านที่ตั้งใจเก็บไว้เพื่ออนาคตของลูกสาว และฟาดเดือดถึงคนที่มารีดไถเงิน เจนนี่ ถึงบนเตียง จนคนสงสัยว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นหรือไม่ และใครที่เป็นคนไถเงินนักร้องสาว และล่าสุด ร่ำไห้หนัก #เจนนี่รัชนก รักทุกคนแต่ครอบครัวไม่เหมือนเดิม ถ้าเกิดขึ้นอีกรอบ ต้องไปหา #หนุ่มกรรชัย ที่ #โหนกระ แล้วละ

ต่อมา เจนนี่ ได้ออกมาไลฟ์ขายของซึ่งบางช่วงเจ้าตัวก็ได้มีการพูดถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งมีหลายโมเมนต์ที่ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วง เพราะ เจนนี่ ถึงกับร้องไห้ออกมากลางไลฟ์ ทำเอาทีมงานที่ช่วยขายต้องช่วยปลอบ แต่ก็พากันร้องไห้ไปด้วย เจนนี่ ยังเผยอีกว่า น้องยูจิน คอยมาให้กำลังใจแม่ตลอด

          ก่อนที่ ยิว จะเข้ามาไลฟ์ด้วย เจนนี่ได้ขอโทษ ยิว ที่ต้องมารับรู้เรื่องที่ Toxic ขนาดนี้ และทั้งคู่ได้ปรึกษาว่าจะขายบ้านไปหลังหนึ่ง เพราะตอนนี้เงินก็ไม่เยอะแล้ว ต้องขายบ้านออก ซึ่งก็เลือกกันว่าจะต้องขายหลังไหน และเก็บหลังไหนไว้ จากนั้นทั้งคู่จะมีสีหน้าเศร้าเหมือนมีน้ำตาคลอ จนในที่สุด ยิว ก็ซบไหล่ภรรยาเหมือนจะร้องไห้ แต่ เจนนี่ ก็พยายามทำให้บรรยากาศกลับมาสดใสพร้อมบอกว่า “จอย ๆ โดยบอกว่าไม่ร้องจ้ะ ร้องเสร็จแล้ว”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *