สุดยอดหญิงแกร่ง ‘เอ๋ อรชัญญาช์’ เล่าถึงสามีพูดถึงหนี้จนวันสุดท้าย

Author:

สามีพูดถึงหนี้จนวันสุดท้าย เอ๋ เผยสมบัติ วินัย ไกรบุตร ก่อนป่วย ลุยใช้คืนกว่า10ล้านลั่นทำถึง100ล้าน จุกอกมารู้ลูกเปลี่ยนไป ร้องไห้ไม่ให้ใครเห็น

เปิดใจในรายการ ฟาดหัวข่าว 6 เม.ย. 67 “เอ๋ อรชัญญาช์ เปิดใจหลังสูญเสีย เมฆ วินัย พร้อมเดินหน้าใช้หนี้กว่า 10 ล้าน”

เอ๋ อรชัญญาช์ เผยถึงการจัดคอนเสิร์ตเพื่อนมีไว้ทำไม? โดย หนุ่ม กระพัน เป็นแกนหลักในการจัดว่า จริงๆจัดขึ้นเพื่อหาเงินเป็นค่ารักษา พี่เมฆ ในการเข้าโรงพยาบาล เพราะ พี่หนุ่ม รู้ว่า พี่เมฆ เข้าโรงพยาบาลบ่อย พอ พี่เมฆ เสียชีวิตก็เปลี่ยนโครงการเป็นอาลัยให้เพื่อน

“พี่เมฆ ไม่ได้รักษาทางเดียว อะไรที่ว่าดี อะไรที่ทันสมัย อะไรที่แพง พี่เมฆ ทำมาหมดแล้ว ก่อนพี่เมฆจะป่วย มีเงินเก็บในบัญชี 8 หลัก มีรถ 3 คัน มีที่ดิน ทุกอย่างขายรักษาเขาหมด”

“ตัวเลขที่ผ่านไปแล้วมันคือ 20 กว่าล้าน พี่เมฆ เป็นสามีเป็นพ่อที่ดีมาก จะไม่เอ่ยปากอะไรให้เราเป็นคนนำ ทั้งที่เราก็ทำได้ ก่อนแต่งกัน เอ๋ ก็ทำธุรกิจ พี่เมฆก็จะใช้คำว่าไม่เป็นไร พี่จะรับผิดชอบจนถึงที่สุด”

“วันที่เขาจากไป เขาจะพูดถึงแต่ละคนที่เขาเป็นหนี้หมดเลย วันจะไปก็ยังคิดเรื่องพวกนี้ ถึงได้บอกว่าไม่อยากให้เขาติดค้าง”

เอ๋ เล่าวันที่สูญเสียสามีทุกคนขาดสติหมดเลย ฟูมฟายร้องไห้ ได้กัลยาณมิตรช่วยเรื่องงานศพ จนผ่านไป 2 วัน น้องสาวพี่เมฆที่อยู่กระบี่ขึ้นมาบอกว่า เจ๊ดูหลานด้วยนะ หลานเปลี่ยนไป

“อยู่ต่อหน้าเราเขาไม่ร้อง ลับหลังเราเขาไปร้องไห้ ไปแอบร้องไห้จนปวดหัว ร้องไห้จนไม่กินข้าว เขาพยายามฮึบ พ่อเขาสอนให้อดทน พอลูกร้องขนาดนี้ เอ๋ต้องบอกกับตัวเองว่า เอ๋ ตั้งสติ ฮึบอย่าร้องเด็ดขาด”

“ทุกวันนี้เขาก็ดีขึ้น แต่ก็ยังคิดถึงพ่อเขาอยู่ ก็บอกคิดถึงร้องไห้เลย ร้องไห้ได้ แต่เมื่อลูกออกไปข้างนอกมีกิจกรรม ลูกต้องไม่ร้องแล้ว เพราะเป็นหน้าที่ที่ลูกต้องทำ ลูกต้องก้าวต่อไป”

“จากนี้ขยายบริษัทให้เร็ว ทำให้มากกว่าเดิมเพราะเป้าสูง 100 ล้าน ตอนนี้มีขายอาหารเสริม ขายแร่ธาตุเพื่อสุขภาพ รับผลิตอาหารเสริม”

“ขายที่ดิน ขายหมอน ขายผ้าห่ม ขายปลาสลิด ทำหมด ครบวงจรเดินเข้ามาไม่มีเสียใจกลับไป การันตีได้จากความซื่อสัตย์ของเรา”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *