เปิดภาพล่าสุด ‘แม่เกตุ’ หลังเจอดราม่าขอเงินลูกจนหมดตัว เลือกทำแบบนี้

Author:

จากกรณีที่ ยิว ฉัตรมงคล สามี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์เศร้าให้กำลังใจภรรยาว่า โลกจะโหดร้ายกับเจนไปถึงไหนอ่ะ ถึงต้องมาเจอคนแบบนี้กระทำแบบเดิมซ้ำๆ ไม่มีวี่แววว่าจะเลิกนิสัยนี้ได้เลย กี่รอบแล้วที่บุกมารีดไถตังค์ถึงเตียงกี่รอบแล้ว

ก่อนจะโพสต์ต่อมาเป็นภาพเงินสดเต็มถุง พร้อมข้อความว่า บ๊ายบาย ตังค์ที่เก็บไว้สำหรับอนาคตลูกสาว รอบนี้ไปอีก 5 ล้าน นั้น

ต่อมาเจนนี่ ไลฟ์ขายของก็มีการพูดถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวบอกว่า ต้องพูดเพื่อให้เรื่องจบ ไม่งั้นก็จะไม่จบ มันเจ็บแต่มันจบ ใครอาจจะบอกว่าไม่น่าเอาเรื่องครอบครัวมาพูด แต่ตนต้องพูด หรือคนที่บอกว่าตนสร้างกระแส ถ้าอยากสร้างกระแสจริงคงโพสต์ไปนานแล้ว

เป็นปีๆ แล้ว แต่ก็ไม่อยากลงรายละเอียดดีเทลมาก เพราะไม่อยากให้บอบช้ำ ช้ำใจกันมาก แต่อยากพูดให้ทุกคนรู้ว่าต่อไปนี้ไม่มีแล้ว ต่อให้มีก็จะไม่ช่วยเหลือใครแล้ว แต่ถ้าวันนั้นไม่ช่วย รบกวนทุกคนเป็นพยานให้เจนนี่ด้วยว่าเจนนี่ทำดีที่สุดแล้ว

ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วง ในครอบครัวทุกคน เจนนี่ยังรักเหมือนเดิม เสียใจเรื่องเงินก็ส่วนหนึ่ง แต่เงินไม่ตายก็หาใหม่ได้ แต่เสียใจที่สุดคือเรื่องของความรู้สึก ความสัมพันธ์ เป็นเรื่องของสภาพจิตใจ และอะไรหลายๆ อย่าง ก็ให้มันจบแค่ตรงนี้

ล่าสุด แม่เกตุ คุณแม่ของ เจนนี่-ลิลลี่ ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล หลังถูกชาวเน็ตโยงประเด็นเรื่องบุกไปไถเงิน เจนนี่ ถึงเตียงนอน ก็พบว่าเจ้าตัวได้ล็อกโปรไฟล์เฟซบุ๊กเป็นส่วนตัวแล้ว โดยมีเพียงเพื่อนในเฟซบุ๊กเท่านั้นที่จะเห็นความเคลื่อนไหวได้ และยังปิดคอมเมนต์โพสต์ที่ลงอีกด้วย

w1200-4

w1200-3

w1200-2

w1200-1

w1200

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *