อดีตดาราสาว โพสต์ลอยๆ ซัดเดือด กามิน แค่ต้องการชื่อเสียงเงิน ปลอบ ชาลี ขอให้เจอคนจริงใจ

Author:

เรียกว่าช่วงนี้เจอมรสุมดราม่าชีวิตซัดเข้าเต็มๆ จนต้องลุกขึ้นมาไลฟ์ผ่านติ๊กต๊อกตั้งแต่เช้า (22 เม.ย.) สำหรับ”แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” ที่ออกมาเผยสัมพันธ์”จีกามิน” ติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลี ที่เริ่มเปลี่ยนไป หลังฝ่ายหญิงบินกลับประเทศเกาหลี ทำนองว่าตนเองทักไปหาแต่อีกฝ่ายไม่ตอบแชต แต่กลับไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ แล้วบอกว่าคิดถึงแน็ก ชาลี จนถูกดราม่าว่ากามินการละคร

โดยบางช่วงของไลฟ์ แน็กได้เผยถึงความสัมพันธ์กับกามิน ยอมรับว่าแทบไม่ได้คุยกันเลย หากเป็นแบบนี้ กลับมาทำงานด้วยกันคงไม่รอด ถ้าหลังจากนี้จะกลับมาต้องจริงใจร้อยเปอร์เซ็นต์เท่านั้น

ล่าสุดอดีตดาราสาว ที่ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์ “ยูมิน ทวิกานต์ กุลชล” ได้โพสต์ถึงดราม่า “แน็ก-กามิน” โดยมีรายละเอียดว่า… “บอกให้เลยนะ ชาลีแล้วไง สำหรับคนที่นั่นไม่มีความหมาย เขาแค่มาใช้เป็นสะพานข้ามไปสู่การเป็นที่รู้จักแบบโกลเบิล เพราะอยู่ในประเทศตัวเองไม่มีคนรู้จัก นอกจากคนกลุ่มน้อยที่เล่นโซเชียลเดียวกัน ซึ่งมันน้อยมากเพราะแพลตฟอร์มนั้นไม่ใช่สไตล์และรสนิยมของคนเกาหลี และคนเกาหลีเรื่องเงินคืออันดับ 1 ซึ่งต่อให้คนไทยมีที่มีอะไรในไทยแค่ไหน ไม่มีผลกับเขา เขาต้องการความมั่นคงที่นั่น เก็ตนะ”

“ก็แค่ติดกับดักทางธุรกิจ อินตามแผนที่เขาวางไว้ และเป็นสะพานทำให้พวกเขาบรรลุเป้าโด่งดังและร่ำรวย ถ้าคิดว่าแลกได้กับความสุขก็ถือว่าแฟร์ โดยส่วนตัวไม่เคยดูตั้งแต่แรกเพราะรู้ว่าทำเพื่ออะไรกัน และมันดูปลอมมาก”

ก่อนที่จะโพสต์ต่ออีกว่า “รักตัวเองเยอะๆนะแน็ก แน็กเหมาะกับผู้หญิงแค่บางประเภทเท่านั้น ที่มันแทบหาไม่ได้แล้วในยุคนี้ หยุดอุทิศตัวให้คนอื่นที่ยังไม่แน่ใจว่าขนาดของหัวใจที่มีมันเท่ากันผู้หญิงที่มีมายเซ็ตดีๆ ไม่หวังผล ไม่มองเงิน และต้องการแค่ยืนข้างๆคนรักในทุกสถานการณ์ มันไม่ได้มีเหลือเยอะอย่างที่คิดแล้วนะ แน็กจะเจอในวันที่แน็กไม่เพอร์เฟคที่สุด”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *