ดาราสาว โพสต์ถึง แน็ก ลั่นถึงผู้หญิงที่มีมายเซ็ตดีๆ ไม่หวังผลไม่มองเงินไม่ได้มีเหลือเยอะ

Author:

รักตัวเองเยอะๆนะแน็กเหมาะกับผู้หญิงแค่บางประเภทเท่านั้น ดาราสาว-ยูทูบเบอร์ โพสต์ถึง แน็ก ลั่นถึงผู้หญิงที่มีมายเซ็ตดีๆ ไม่หวังผล ไม่มองเงิน ไม่ได้มีเหลือเยอะ

เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากมายในโซเชียลอยู่ตอนนี้กับเรื่องราวความสัมพันธ์ แน็ก ชาลี และ กามิน ติ๊กต็อกเกอร์สาวเกาหลี หลังฝ่ายหญิงเดินทางกลับประเทศไป เกิดดราม่าสนั่นฝ่ายชายไลฟ์ตัดพ้อฝ่ายหญิงไม่อ่านไม่ตอบแชท แต่บอกคิดถึงหน้าไลฟ์ ซ้ำยังบอกโดนดราม่าเพราะคนสวย 40 ครั้งแล้ว โทรหาได้ไม่ต้องเรียกหน้าไลฟ์อย่างเดียว จนทัวร์ลงฝ่ายหญิง

ก่อน แน็ก จะออกงาน เปิดใจยอมรับมีบางสิ่งบางอย่างที่อยากถาม อยากรู้ แล้วมีบางคนใกล้ตัวฝ่ายหญิง ก็อยากเจอบ้าง จึงทำอะไรลงไปไม่รู้เหมือนกัน พร้อมขอโทษลืมตัวไปว่ายังไม่ได้มีสถานะกัน ไม่มีสิทธิ์ไปคิดโน่นคิดนี่ หรือถามอะไร ขอบคุณที่มีคอมเมนต์เตือนสติ

ขณะที่ ยูมิน ทวิกานต์ นักแสดงสาวที่ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ ออกมาแชร์โพสต์ข่าวของหนุ่มแน็ก “3ประโยคเด็ด เบื้องหลังซีรีส์ แน็ก-กามิน” พร้อมเขียนข้อความลอยๆ ไปถึง แน็ก ด้วยว่า

“รักตัวเองเยอะๆนะแน็ก แน็กเหมาะกับผู้หญิงแค่บางประเภทเท่านั้น ที่มันแทบหาไม่ได้แล้วในยุคนี้ หยุดอุทิศตัวให้คนอื่นที่ยังไม่แน่ใจว่าขนาดของหัวใจที่มีมันเท่ากัน

ผู้หญิงที่มีมายเซ็ตดีๆ ไม่หวังผล ไม่มองเงิน และต้องการแค่ยืนข้างๆคนรักในทุกสถานการณ์ มันไม่ได้มีเหลือเยอะอย่างที่คิดแล้วนะ แน็กจะเจอในวันที่แน็กไม่เพอร์เฟ็กต์ที่สุด”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *