เปิดวาร์ป ‘เมียทหารหนุ่มคบชู้’ โดนจับได้คาห้องน้ำ เห็นคาตา ผู้หญิงถูสบู่

Author:

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก กรณี “เมียทหารหนุ่มคบชู้” โดยเจ้าตัวคือ โย หนุ่มทหารเกณฑ์จับเมียมีชู้ได้คาห้องน้ำ ซึ่งก่อนหน้าที่จะติดทหาร โย หนุ่มทหารเกณฑ์ ได้ไปจดทะเบียนสมรสกับภรรยา และต้องย้ายเข้าไปอยู่ในค่าย

ซึ่ง โย ทหารเกณฑ์ มั่นใจว่าภรรยาจะนอกใจ แต่สุดท้ายมาจับได้ว่าเมียแอบไปมีชู้ตอนที่ตนยังไม่ปลดประจำการ และได้มีการออกมาเล่าเรื่องดังกล่าวให้ หนุ่ม กรรชัย ฟังในรายการโหนกระแสโดยช่วงตอนหนึ่งโย หนุ่มทหารเกณฑ์ คนดังกล่าวเล่าว่า ตอนที่น้องอีกคนไปช่วยจับชู้ ก่อนจะได้ยินเสียงเมียดังออกมาจากในห้องน้ำ จึงพังประตูเข้าไป ซึ่งชายชู้ ถาม โย ว่า เข้ามาแบบนี้บุกรุกหรือไม่ เราเลยบอกว่า “ผมมาหาเมียผม”ในคลิปยังมีบทสนทนาตอนที่โย ยืนยันว่าตนไม่ได้เลิกกับกวาง ยังมีทะเบียนสมรส ยังอยู่ด้วยกัน ส่งเงินให้ทุกเดือน พี่ทำแบบนี้ พี่ถือว่าพี่เป็นชู้ โดยตลอดช่วงโยไม่ได้พูดคำหยาบคายเลย ซึ่ง ทิวยังถามว่า แล้วทำแบบนี้มันถูกไหม โย ตอบว่า”ไม่ถูก ผมขอโทษ ผมขอโทษที่ทำประตูพัง”

ส่วนกวางด่าโยหลายอย่าง บอกว่า ไม่ได้รักโย และเกลียดมาก ขอเลิกแล้วจะเอาอะไรอีก ในเมื่อโยดูแลเขาไม่ได้ ทำไมไม่ปล่อยให้คนอื่นดูแล อยากได้อะไรก็เอาไปเลย แต่ขอเลิกกันได้ไหม เพราะเงินที่โยส่งให้มันไม่ได้พอใช้อยู่แล้ว ได้แค่เดือนละ 7 พัน มันจะไปพออะไร กวางด่าโยเป็นไฟ จนทำให้โยบอกว่าทำแบบนี้ต้องเจอกันในศาลนะ ทั้งผู้หญิงและชายชู้ก็ไม่ได้ตอบอะไรล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ หลายคนต่างอยากเห็นหน้าของเมียทหารหนุ่ม ทางเพจ อีซ้อขยี้ข่าว3 ได้เปิดวาร์ปเมียทหารหนุ่ม พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “กวางเอง…กวางมารายงานตัวค่ะ กวางคือเมียของหนุ่มทหารเกณฑ์ที่พี่เค้าไปบุกห้องแล้วเห็นหนูกับชู้กำลังเอาสบู่ถูหลังให้กันถึงหนูจะจดทะเบียนสมรสแต่หนูไม่ได้จัดงานแต่งงาน กวางยืนยันว่ากวางไม่ผิดค่ะแม้ผัวหนูให้เงินหนูเดือนละ 6,000-7,000 บาทแต่มันน้อยมากค่ะถ้าเทียบกับเงินเดือนทหารเกณฑ์ที่เค้าได้ 7,500 บาท เค้าเห็นแก่ตัวค่ะหนูเลยต้องไปมีคนอื่น…”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *