สาวจุ๊บ “เต๋า สมชาย” พูดครั้งแรก เป็นแฟนคลับ ไม่มีอะไร ภรรยาอีกฝ่ายก็ไปด้วย

Author:

สาวปริศนา จุ๊บปาก เต๋า สมชาย เปิดใจครั้งแรก เป็นแฟนคลับ แต่ไม่มีอะไร อีกฝ่ายจุ๊บทุกคน เผยภรรยานักร้องดังก็ไปด้วย พอจบคอนเสิร์ตก็แยกย้าย

วันนี้ 28 พฤษภาคม 2567 เคลียร์ชัดคำถามคาใจชาวเน็ต หลังโลกออนไลน์แห่แชร์ภาพ เต๋า สมชาย นักร้องและนักแสดงระดับตำนาน กำลังจุ๊บปากจุ๊บแก้ม สาวสวยปริศนา ขณะทำการแสดงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จนหลายคนอยากรู้ว่าเธอคือใคร ใช่ภรรยาของเจ้าตัวหรือไม่ แต่ก็ยังไม่มีคำตอบอย่างชัดเจน

อมรินทร์ทีวี ได้ติดต่อไปยังสาวปริศนาในรูป เจ้าตัวบอกว่าไม่มีอะไร เพราะวันนั้นภรรยาของฝ่ายชายก็มาด้วย ตนเป็นเพียงแฟนคลับ เรื่องนี้ไม่มีอะไร เพราะเขาจุ๊บทุกคนอยู่แล้ว

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง
(วันนั้นภรรยาเขาไปด้วยไหม?) ไปค่ะ ถามว่าได้ทักทายไหม ตนไม่รู้จัก มาทราบทีหลังว่าเขาก็ไปด้วย ช่วงที่อีกฝ่ายเอ็นเตอร์เทน ภรรยาก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะมันไม่มีอะไร จบคอนเสิร์ตก็แยกย้าย

มีคนส่งข่าวมาให้ดูบ้าง แต่ไม่ได้ตกใจหรือเครียด คิดว่ามันก็แค่ข่าว ไม่ได้คิดอะไรเพราะไม่มีอะไรอยู่แล้ว จริง ๆ ถ้าเงียบไปมันก็คงไม่มีอะไรหรอกมั้งคะ เพราะเราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาว่า

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวีมีโอกาสได้คุยกับ ยุ้ย อัฐมาศ ภรรยา เต๋า สมชาย ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่เจ้าตัวไม่ได้ตอบอะไร บอกแค่ว่าให้ไปดูที่อินสตาแกรมส่วนตัว

เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่าทุกอย่างดูปกติ จึงคาดว่าน่าจะเป็นการเอ็นเตอร์เทนของนักร้องหนุ่มอยู่แล้วหรือไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *