สลด หนุ่ม16 ควงมีดโชว์เพื่อน หลุดจากฝัก พุ่งปักไหปลาร้า ด.ช.13 ดับคาที่

Author:

สุดสลด หนุ่มวัย 16 ปี ควงมีดโชว์เพื่อน หลุดออกจากฝัก พุ่งปักไหปลาร้า เพื่อนวัย 13 ปี เสียชีวิตคาที่ ตำรวจ สภ.หนองหาน ลงพื้นที่ตรวจสอบ ควบคุมตัวดำเนินคดี

วันที่ 5 ก.ย.2566 พ.ต.ท.สำเนียง ศรีพรม สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองหาน เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุเด็กชาย อายุ 13 ปี ถูกมีดปลายแหลมปักเข้าที่หน้าอก บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง บ.วังฮาง ม.2 ต.สร้อยพร้าว อ.หนองหาน จ.อุดรธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.สภ.หนองหาน แพทย์เวร โรงพยาบาลหนองหาน หน่วยกู้ชีพ อบต.สร้อยพร้าว และอาสากู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรม จุดบริการ อ.หนองหาน

สลด หนุ่มวัย 16 ปี ควงมีดโชว์เพื่อน หลุดออกจากฝัก พุ่งปักไหปลาร้า เพื่อนวัย 13 ปี เสียชีวิตคาที่

สลด หนุ่มวัย 16 ปี ควงมีดโชว์เพื่อน หลุดออกจากฝัก พุ่งปักไหปลาร้า เพื่อนวัย 13 ปี เสียชีวิตคาที่

ที่เกิดเหตุพบศพ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ห่างจากหน้าวัดโอภาสสวัสดิ์ บ.วังฮาง ประมาณ 30 เมตร สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ ถูกมีดปลายแหลมประมาณ 30 เซนติเมตร ปักเข้าไปที่ไหปลาร้าด้านซ้าย ลึกประมาณ 13 เซนติเมตร โดยมี นายฟอร์ด (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัว

จากการสอบสวน ผู้ก่อเหตุเพื่อนรุ่นพี่ของผู้ตาย ที่เกิดเหตุเป็นบ้านของเพื่อนในกลุ่ม และมักจะมารวมกลุ่มกันนั่งเล่นกับเพื่อนคนอื่นอยู่บริเวณดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้เอามีดดาบออกมาควงโชว์เพื่อนในกลุ่ม โดยมีดยังอยู่ในฝัก เป็นท่อนเหล็กกลมสีดำ แล้วผู้ก่อเหตุได้เข้าไปเล่นกับผู้ตาย โดยจับฝักมีด ซึ่งอยู่ส่วนปลายมีด สะบัดมือไปทาง ด.ช.เอ ซึ่งยืนอยู่ห่างไประยะประมาณ 1.5 เมตร

หลังจากควงเล่นอยู่ซักพักมีดหลุดออกจากฝัก ปักเข้าที่ใต้ลำคอบริเวณไหปลาร้าด้านซ้ายของ ด.ช.เอจนล้มลงกับพื้น ผู้ก่อเหตุจึงอุ้มร่างของ ด.ช.เอไปนอนบนแคร่ไม้หน้าบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นจึงโทรแจ้ง 191 แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึง ด.ช.เอได้เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนผู้ก่อเหตุ และพยานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *