‘ไอซ์ อภิษฎา’ แฮปปี้ดีไม่เปิดตัวพ่อของลูก รับมีถูกแอบถ่าย ชอบสามีบงการชีวิต

Author:

บินลัดฟ้าไกลจากอิตาลีมาอัพเดตชีวิตแม่มือใหม่ ไอซ์ อภิษฎา มาเยือนรายการเม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ทางช่องยูทูบ MY CHANNEL – OFFICIAL ออกมาเปิดใจจุดเริ่มต้นความรักชีวิตคู่ ที่แฮปปี้กับการให้สามีบงการชีวิต อีกทั้งผ่านมรสุมข่าวดราม่าหนักเรื่องสามี ซึ่งเธอบอกว่าช่วงนั้นต้องใช้คำว่าปล่อยวางจริงๆ เพราะพลังงานลบในตัวเยอะมาก จนกลัวกระแสอารมณ์แบบนั้นส่งผลถึงลูกในท้องด้วย

“เราก็เลยปล่อยผ่าน และคิดแค่ว่าคงจะมีแค่เราและครอบครัวที่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ทุกวันนี้จริงๆ ก็ยังมีคนที่ยังไม่เข้าใจ แต่อีกมุมก็เข้าใจพวกเค้านะ เพราะเราเองก็ไม่ได้ออกมาอธิบายอะไร”

บอกอีกว่า ทุกวันนี้ก็ยังมีคนถามว่า แฟนไม่มาด้วยเหรอ แฟนคือใคร ต้องมีคนอื่นแน่เลยตามที่เป็นข่าวแหละ เพราะไม่งั้นก็ต้องเปิดตัวแล้ว ไอซ์บอกกับเรื่องนี้ว่า

“ในการที่เราใช้ชีวิตในไทยที่ภูเก็ตเวลาเราไปไหนก็ใช้ชีวิตปกติ ไปนู่นไปนี่ด้วยกันไม่ได้ปิดอะไร ก็มีบ้างที่แอบเห็นคนถ่ายรูปเรา แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะไอซ์เป็นคนไม่ชอบโพสต์รูปแฟนโดยพื้นฐานตัวเองอยู่แล้ว ครอบครัวสำคัญที่สุด และเราก็ต้องให้เกียรติเค้า เรารักกันในโลกของความเป็นจริง ไม่ได้รักกันในโลกของโซเชียล เราแค่ไม่ได้เปิดเผย ในความเป็นจริงเค้าทำหน้าที่ของเค้าได้ดี เราขอเลือกความสุขในโลกของความเป็นจริง”

ส่วนเรื่องแฮปปี้กับการให้สามีบงการ ไอซ์เผยว่า เมื่อก่อนไม่รู้ตัวเลยว่าเราอยากได้คนแบบไหนมาเป็นสามี

“แต่เรารู้ว่าเราชอบคนแบบไหน ไอซ์อยากแต่งงานกับคนที่ไอซ์รู้สึกเกรงใจ และไม่อยากวีนใส่เค้า (ผู้ชายทรงไหนที่คิดว่าเราจะไม่วีนเค้า?) มันเป็นอินเนอร์นะที่ไม่ใช่จะมาตวาดใส่ เพราะถ้าเป็นแบบนั้นฉันก็จะตวาดกลับ แต่คืออันนี้มีความรู้สึกว่าเราทำแบบนี้กับคนนี้ไม่ได้ หรือทำแบบนี้กับคนนี้ได้ และมันจะมีความเป็นผู้นำ”

ซึ่งเธอบอกอีกว่า จริงๆ เรามีความเป็นผู้นำจัดเพราะเราเติบโตมาด้วยการสร้างทุกอย่างมาด้วยตัวเอง แต่พอถึงวันนึงเราก็ถามตัวเองนะว่า ถ้าเรายังอยากเป็นแม่ทัพเป็นผู้นำแบบนี้ไปตลอดชีวิตไหม เพราะเราจัดแจงชีวิตตัวเอง เลยเผลอไปจัดการชีวิตคนอื่น ไปบงการชีวิตคนอื่นโดยไม่รู้ตัว

“เจอผู้ชายคนนี้ ผู้ชายคนนี้ก็บง เพราะว่าเขาบอกว่าเขาบงการชีวิตคนในออฟฟิศมาเยอะ เขาก็สายบง แต่พอถึงเวลาถ้าเราต้องให้เลือกคนมาบงการชีวิตเรา เราจะเลือกคนคนนี้ วันนึงอยากอยู่บ้านเป็นชะนีตัวน้อยๆ บงการชีวิตหนูเลยค่ะ แต่บางคนเราอยากให้เขาบงแต่เขาไม่ได้ เรารู้สึกเราชอบตัวเองเวอร์ชั่นนี้เวลาอยู่กับเขา บงการฉันหน่อย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *