ดราม่าเดือดแล้ว กระติ๊บ โผล่เมนต์ แน็ก-เก๋ไก๋ มีสะดุ้งทั้งโซเชียล แห่กดจะหมื่นไลก์

Author:

ลั่นตัวแทนครึ่งประเทศไปอีก ดราม่าจนได้ ว้าวุ่นเดือดแล้วงานนี้ กระติ๊บ โผล่คอมเมนต์ แน็ก – เก๋ไก๋ มีสะดุ้งทั้งโซเชียล แห่กดจะหมื่นไลก์

เรียกว่าไม่ต้องว้าวุ่นอีกต่อไป ลบภาพ แน็ก ชาลี หรือ แน็ก แฟนฉัน ตลกโปกฮาหลังเปิดใจคบหาและกับความสัมพันธ์หวานหยดนี้กับนางเอกช่อง 3 ป้ายแดง เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ ยูทูบเบอร์สาวคนดัง ที่เจ้าตัวโพสต์คลิปเล่นเปียโนอวยพรวันเกิดหวานใจ แคปชั่นว่า

“ขอให้เก๋มีความสุขมากๆครับ ขอให้ทุกๆวันมีแต่สิ่งดีๆเจอแต่สิ่งดีๆ ขอให้มีแต่คนรักเยอะๆแบบนี้ตลอดไป” ด้าน เก๋ไก๋ ก็เข้ามาคอมเมนต์ซึ้งด้วยว่า “งื้อออ ขอบคุณสำหรับทุกๆคำอวยพรเลยน้าค้าาา พี่ๆเพื่อนๆแฟนๆ 55555 ”

แต่งานนี้มีคอมเมนต์ที่ทำเอาพีกทั้งโซเชียล เมื่อสาวกระติ๊บ ชวัลกร เข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้ เก๋ไก๋ พร้อมทั้งบอกด้วยว่า “ดูดีกว่าอีกคู่เยอะ (อิโมจิหัวใจ) hbd ka” ทำเอามีคนเข้ามาแห่กดไลก์คอมเมนต์ของสาวกระติ๊บกันกว่า 8 พันไลก์แล้ว พร้อมทั้งแห่คอมเมนต์กันหลายร้อยคอมเมนต์เลยทีเดียว บ้างก็บอกโดนใจชอบ

ทั้งนี้ก็กลายเป็นดราม่าเดือดขึ้นมาจนได้ เมื่อมีคนไม่พอใจเข้ามาคอมเมนต์ทำนอง อวยพรวันเกิดทำไมต้องไปแซะใคร พร้อมทั้งต่อว่ากระติ๊บไม่มีวุฒิภาวะ ขณะที่ก็มีคนเข้ามาโต้ตอบกันไปมาว่า เขายังไม่ได้บอกว่าใคร ทำไมต้องดิ้นด้วย ดูยอดไลก์แล้วเริ่ดมาก ตัวแทนครึ่งประเทศ เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *