ดวงเด่นรายวัน – ราศีใดได้ลาภไม่คาดฝัน ทรัพย์สินที่หายจะได้คืน ราศีไหนต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน

Author:

ดวงเด่นรายวัน
วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ.2566
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ คนในครอบครัวพึ่งได้ ต้องฝึกใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ให้คล่องมือ เพราะจะเป็นประโยชน์ต่องานประจำและการสร้างรายได้เสริม ด้านความรักติดลบ ระวังมีปากเสียงเพราะต้องการเอาชนะกัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ เสียเงินเพราะเพื่อนฝูง เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ทำธุรกิจยังต้องประคองตัวให้พออยู่รอดไปก่อนช่วงนี้เรื่องงานอยู่ในสายตาผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น คนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ คนโสดเริ่มมีความหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ริเริ่มทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ ความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่งมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เจรจาการค้าไร้ปัญหา ติดต่อเรื่องงานราบรื่น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นจะเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ความรักสถานะชัดเจน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บางคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง บางคนได้รับข่าวมงคลของสมาชิกในครอบครัว บางคนได้ลาภไม่คาดฝัน ทรัพย์สินที่เคยสูญหายจะได้คืน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรักคอยเอาใจทั้งวัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิดใจ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก การเงินรั่วไหล การลงทุนทุกประเภทต้องพักไว้ก่อน ความรักน่าอิจฉา คนโสดได้พบคนถูกใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานกับเพศตรงข้ามการงานจะราบรื่นกว่าที่คิด การเงินไร้อุปสรรค ความรักลงตัว คนโสดมีเพศตรงข้ามมาพัวพัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ความรักทำให้คนรอบข้างต้องอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เริ่มงานด้วยความสบายใจ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงินเสียหาย ใช้จ่ายตามอารมณ์ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน วิธีการทำงานแบบเดิมจะใช้ไม่ได้อีกต่อไป ต้องคิดใหม่ทำใหม่จึงจะประสบผลสำเร็จแซงหน้าคู่แข่ง เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี ความรักมีเรื่องกวนใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เรื่องงานต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากขึ้น ต้องคิดนอกกรอบ เพื่อสร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ ค้าขายเริ่มมีทิศทางดีขึ้น ด้านความรักอาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *