ลูกสาว “หน่อง ท่าผา” สุดเสียใจถูกพ่อโกหกมาตลอด

Author:

จากกรณี นายธนัชชัย หมั่นมาก อายุ 45 ปี หรือ หน่อง ท่าผา ลูกน้องคนสนิท นายปวีณ จันทร์คล้าย หรือ กำนันนก ใช้อาวุธปืนยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล.เสียชีวิต และ พ.ต.ท.วศิน พันปี รอง ผกก.2 บก.ทล. ได้รับบาดเจ็บ ในพื้นที่ ต.ตาก้อง อ.เมือง จ.นครปฐม เมื่อกลางดึกของวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา

ลูกสาว หน่อง ท่าผา เล่าเสียงสั่น ถูกพ่อโกหกมาตลอด ยิ่งเสียใจรู้ยิงตร.

โดยต่อมาช่วง เวลา 05:45 น. ของวันที่ 8 ก.ย. ชุดสืบสวนกองบัญชาการสอบสวนกลาง ได้วิสามัญ นายธนัญชัย หมั่นมาก หรือ หน่อง ท่าผา ผู้ต้องหาตามหมายจับ มือยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สารวัตรทางหลวง เสียชีวิต เนื่องจากคนร้ายต่อสู้ยิงใส่รถตำรวจหลายนัด ส่วนกำนันนก นั้นตอนนี้ถูกควบคุมตัวอยู่ที่กองปราบ

ลูกสาว หน่อง ท่าผา เล่าเสียงสั่น ถูกพ่อโกหกมาตลอด ยิ่งเสียใจรู้ยิงตร.

ล่าสุดทางลูกสาววัย 21 ปี ของนายหน่อง ท่าผา ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าพ่อของตนผิดและไม่คิดเข้าข้าง ส่วนตัวไม่คิดว่าพ่อจะกล้าก่อเหตุ พร้อมขอโทษไปยังญาติ ผู้เสียชีวิตด้วย

ยืนยันที่ผ่านมาพ่อเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ดูแลครอบครัวอย่างดี แม้ว่าจะเลิกรากับแม่ของตนเองไปมีครอบครัวใหม่แล้ว แต่ก็ยังเลี้ยงดูและพูดคุยติดต่อกันอยู่เสมอ

ตอนนี้ถูกสังคมตราหน้าว่าลูกฆาตกร ตนเองยังพอรับมือได้ แต่สงสารน้องชายซึ่งยังคงเป็นเยาวชนอยู่ยังต้องเติบโตในโลกกว้าง ทั้งๆที่ก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับการกระทำของพ่อเลยในส่วนนี้ตนเองก็อยากให้สังคมเห็นใจ

ประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับกำนันนกนั้น ตนเองไม่ทราบจริงๆ เวลาถามว่าพ่อทำงานอะไร พ่อก็จะตอบแค่ว่าทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้างไม่ยอมบอกความจริง เพราะคงอยากให้ทางครอบครัวเกิดความสบายใจ

ลูกสาว หน่อง ท่าผา เล่าเสียงสั่น ถูกพ่อโกหกมาตลอด ยิ่งเสียใจรู้ยิงตร.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *