เปิดพิรุธ ศพ ผกก.เบิ้ม หลังพบร่องรอยถูกดึง ทั้งที่อยู่บ้านเพียงคนเดียว

Author:

จากกรณีอีกหนึ่งเหตุสลด พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ หรือ ผกก.เบิ้ม ผู้กำกับ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ได้ปลิดชีพตัวเอง ที่บ้านพักใน จ.ปทุมธานี โดย พ.ต.อ.วชิรา เป็น 1 ในตำรวจที่ได้ร่วมงานเลี้ยง ที่บ้านของกำนันนก  ก่อนเกิดเหตุ หน่อง ท่าผา ยิง สารวัตรแบงค์ดับ โดยต่อมามีการพาดพิงว่าพ.ต.อ.วชิรา เป็นคนโทรตามให้ สารวัตรแบงค์ มางานเลี้ยงก็กลายเป็นคดีฆาตกรรมตำรวจขึ้น

เปิดพิรุธ ศพ ผกก.เบิ้ม  หลังพบร่องรอยถูกดึง ทั้งที่อยู่บ้านเพียงคนเดียว

ล่าสุดรายการเจาะลึกทั่วไทย ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด มาเปิดอีกครั้ง พร้อมกับเผยสภาพการเสียชีวิตของ ผู้กำกับเบิ้ม โดยพิธีกร ระบุว่า กล้องวงจรปิด ผู้กำกับเบิ้มนั่งรถแท็กซี่ถึงบ้านคูคต น่าจะเวลา ตี 04 .51 แล้วปีนรั้ว ตี 5 ปีนเข้าบ้านไปเจอศพหลังเที่ยง สันนิฐานตายประมาณ  8-10 ชั่วโมง ตายสัก 6-7 โมงเช้า แต่จุดที่น่าสงสัยคือ สอบถามเพื่อนบ้านไม่มีใครได้ยินเสียงปืนเลย และจากการดูสภาพศพพบพิรุธเยอะมาก

เปิดพิรุธ ศพ ผกก.เบิ้ม  หลังพบร่องรอยถูกดึง ทั้งที่อยู่บ้านเพียงคนเดียว

จากสภาพศพ นอนตายหน้าทีวีถ้าไม่บังภาพ จะเห็นนอนตายในท่านอนหงาย แต่ที่อยากให้ดูสภาพ สังเกตรอบๆศพเป็นคราบเลือดสีแดง ซึ่งมีร่องรอยเหมือนถูกดึง  ซึ่งเป็นข้อสงสัย  ตำรวจบอก นั่งชันเข่า มือขวาคว้าปืน จ่อขมับยิงเข้าขมับขวา ยิงทะลุขมับซ้าย สภาพศพเทไปด้านข้าง สภาพศพตายในท่านอนหงาย มือขวายกขึ้นเกือบจะถึงแก้ม และปลายมือขวาจะมีปืนกระบอกหนึ่ง มันจึงกลายเป็นคำถามเยอะแยะหลังเห็นสภาพศพ

เปิดพิรุธ ศพ ผกก.เบิ้ม  หลังพบร่องรอยถูกดึง ทั้งที่อยู่บ้านเพียงคนเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *